HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bác bỏ cáo buộc của ông chủ Manchester City Pep Guardiola rằng Sadio Mane là một thợ lặn trước cuộc đụng độ vào cuối tuần tới giữa các đối thủ vô địch Premier League.

Mane đã được đặt sau khi không giành được một quả phạt đền và sau đó cung cấp một hỗ trợ trước khi ghi bàn chiến thắng trong chiến thắng 2-1 cuối cùng tại Aston Villa vào thứ Bảy.

Guardiola, đội bóng cũng ghi bàn muộn để đánh bại Southampton, nói về quốc tế Senegal: "Đôi khi anh ấy lặn, đôi khi anh ấy có tài năng này để ghi bàn thắng đáng kinh ngạc trong phút cuối."

Klopp, chuẩn bị các nhà vô địch châu Âu cho cuộc đụng độ Champions League của họ với Genk vào thứ ba, đã gạt đi, nói vào thứ Hai: "Tôi không chắc chắn 100% nếu anh ấy nói về Sadio hay chúng tôi nói chung.

"Tôi không nghe thấy tên của Sadio hoặc biết làm thế nào chúng ta có thể biết nhanh như vậy về bất kỳ sự cố nào trong trò chơi.

"Tôi có thể nói Sadio không phải là một thợ lặn. Có một tình huống trong trò chơi Aston Villa khi anh ấy liên lạc và đi xuống. Có lẽ đó không phải là một hình phạt nhưng có liên lạc, không phải là anh ấy nhảy qua một chân và đi xuống . "

Klopp cũng từ chối nói về Tỷ lệ kèo vào Chủ nhật tuần tới với City, hiện đang đứng sau đội của anh ấy ở vị trí thứ hai, với sự ràng buộc tại nhà để Genk đàm phán.

Liverpool đứng thứ hai tại bảng E trên sáu điểm sau ba trận đấu, một sau Napoli.

"Tôi hoàn toàn không có tâm trạng hôm nay để nói về Man City," Klopp nói.

Khi được hỏi liệu anh có cấm các từ Manchester City cho đến sau trận đấu hôm thứ Ba không, Klopp nói: "Bạn có thể nói những từ Man City, bạn không thể nghĩ về điều đó.

"Tôi không phải nói với họ rằng Thành phố là vào Chủ nhật, ngày mai là Genk.

"Tôi không nghi ngờ gì về các cầu thủ của mình cả. Tôi sẽ cảm thấy hơi xấu hổ nếu phải nói với họ 'Đừng nghĩ về Man City đã'.