Cỏ nhân tạo sân chơi trường mầm non có chất lượng rất tốt, được làm từ sợi tổng hợp PP và PE thân thiện với môi trường, không có tạp chất ảnh hướng đến sức khỏe của các bé. cỏ nhân tạo có độ mềm và độ êm rất tốt, chống trơn trượt, trầy xước, đảm bảo cho các bé có thể thoải mái vui chơi, nô đùa. Nắm bắt được nhu cầu tình hình sân chơi tại các trường mẫu giáo ở Việt Nam vẫn còn thiếu thốn, đặc biệt là ở các khu thành phố lớn các bé không có khoảng sân chơi an toàn nên các trường học, mẫu giáo đã thực hiện lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo hiện đại để tạo sân chơi lành mạnh cho các em đến học tại trường.

Sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non giúp cho các bậc phụ huynh cũng như toàn thể giáo viên hoàn toàn yên tâm. Vì con trẻ của bạn sẽ không bị trơn ngã, không dính bùn lầy khi trời mưa và không bị vi trùng cắn khi vui chơi ngoài trời. Sân chơi cỏ nhân tạo còn tạo không gian tươi mát, sạch sẽ kích thích sự sáng tạo và nô đùa của bé.


Ngoài việc dán cỏ trong sân trường, trong khuôn viên trường, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hơn với việc tạo những hình ảnh ngộ nghĩnh, tạo không gian xanh tươi với những thảm có dán tường.

Các trường học, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các dự án trang trí trường học bằng cỏ nhân tạo dưới đây để có cho mình một ý tưởng độc đáo.

Xem thêm: cỏ nhân tạo sân bóng
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net

Chủ đề cùng chuyên mục: