kể tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho phái đẹp, còn nam thì lại ít khi quan tâm đến. mặc dù thế, nam cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài phái mạnh là trang phục không thể không có của phái mạnh trong vô số nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay các sự kiện đặc biệt mang tính chất cổ điển. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu chân dài phái mạnh nổi danh truyền hình cũng đều có thiên hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài phái nam cải cách vô cùng ấn tượng khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự phối hợp kết hợp giữa cổ xưa and đương đại
may áo vest nam đẹp
có áo dài nam giới, bây giờ, ngoài các chiếc áo dài cổ xưa, Các bạn nam giới thường hướng tới các dòng áo dài cải cách có form áo ấp ủ hơn hay nói cách khác là body hơn, đứng hơn, mang vẻ đẹp đương đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng rất được dáng bộ với tương đối nhiều vị trí and mẫu mã phá phương pháp hơn.


Áo dài nam giới cách tân là sự phối hợp phối hợp giữa mẫu mã áo dài cổ điển and những form áo vest đứng đương đại. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng có thể thực hành đc. mang kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số hiếm hoi nhà may có thể may đo và thiết kế đc đồng thời hai kiểu áo dài nam giới cổ điển và áo dài phái mạnh cải cách.

hơn thế nữa, với nhiều mẫu áo dài nam giới có sẵn tại shop, bạn hoàn toàn có thể hòa bình mặc thử để sắm ra loại áo mà mình bằng lòng trước khi đặt may. lực lượng thợ may giỏi và lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi và giải đáp size, vải áo dài thích hợp & quality nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể uy lực and lịch lãm của bạn.

ngoài ra chiếc áo dài phái mạnh cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn thâu tóm xu thế and cho ra các chiếc ngoại hình cải cách cho các huynh đệ, giúp phái mạnh có thể diện áo dài trong nhiều event khác nhau như:Thiết kế đa bắt mắt

May áo dài nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
công ty chúng tôi đều có sẵn những chiếc áo này ngay tại cửa hàng. 1 khi đã đi vào với DK.Aodai, các bạn sẽ đc thả phanh lựa chọn and được giải đáp nồng nhiệt giống như các “chính khách”. Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tự hào giữ vững and phát huy kỉ lục hơn 90% người mua nhận áo bằng lòng ngay trong khoảng lần đầu tiên mà ko phải căn chỉnh. đó là điều không tiền khoáng hậu chỉ có tại DK.Aodai.

Chủ đề cùng chuyên mục: