Giấc ngủ rất quan trọng đến sức khỏe của bé vì thế ngày nay nhiều bậc phụ huynh đã tìm và đầu tư cho con mình những chiếc phòng đẹp và tiện ích. Tuy nhiên, đối với một số gia đình có diện tích nhà nhỏ. Việc bố trí phòng ngủ cho bé bằng các sản phẩm nội thất thông thường sẽ gây cảm giác chật hẹp, tù túng. Một trong những giải pháp khắc phục vấn nạn trên là sử dụng giường tầng thông minh.
Giường tầng thông minh là gì?
Giường tầng thông minh là sản phẩm nội thất mang tính tiện ích cao, giúp gia chủ tối ưu không gian nhà nhỏ một cách tiện lợi nhất. Ngoài các tính năng để ngủ, giường tầng có thể được kết hợp với nhiều sản phẩm khác trong cùng một hệ nhằm tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ một cách tốt nhất. Chỉ cần vỏn vẹn vài mét vuông là bạn có thể bố trí một không gian vừa ngủ nghỉ, vừa sinh hoạt cho bé một cách thoải mái.

Những mẫu giường tầng thông minh cho bé đẹp, độc đáo:
1, Giường 2 tầng kết hợp tủ áo quần:

Mẫu giường tầng kết hợp tủ đựng quần áo với tone màu xám sử dụng nệm hồng dành cho các cô nàng cá tính. Như bạn đã thấy chỉ với vỏn vẹn 1 góc nhỏ đã có thể bố trí 2 chỗ ngủ cho 2 bé và nơi lưu trữ đồ đạc một cách tiện lợi. Điều này góp phần làm tiết kiệm khoảng không gian cho phòng ngủ rất nhiều.
2, Giường 2 tầng kết hợp kệ sách đầu giường:

Xanh Navi là một trong những tone màu tối được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Với tone màu này có thể phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Hầu hết các giường tầng ngày nay đều tận dụng các hộc giường thành các hộc kéo để chứa đựng, lưu trữ đồ đạc.
3, Giường tầng kết hợp bàn học:

Đối với phòng chỉ dùng sử dụng cho 1 người thì giường tầng kết hợp bàn học là một giải pháp tối ưu cho không gian nhà nhỏ. Một không gian học tập đẹp, tiện nghi góp phần giúp cho bé iu nhà bạn có hứng thú hơn trong việc học tập.
Trên đây là một số mẫu giường tầng đẹp, độc đáo bạn có thể tham khảo hoặc chọn mua cho mình.
Tumbler là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giường tầng Vũng Tàu, giường tầng tại Đà Nẵng, giường tầng Hồ Chí Minh với chất lượng cao. Sản phẩm không chứa formandehyl an toàn cho sức khỏe.
Liên hệ: 0764 470 485.

Chủ đề cùng chuyên mục: