Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Du hoc canada truong cambrian college ngay hom nay, dung bo lo chuong trinh dinh cu RNIP voi thoi han len den 5 nam
Hiện nay, Canada đang trở thành một địa điểm lý tưởng để du học bởi môi trường sống thân thiện, yên bình cùng với uy tín giáo dục giáo dục đào tạo xếp hạng cao trên thế giới và văn bằng, danh hiệu được chứng nhận rộng rãi trên thế giới. Không những Đại học mà những trường Cao đẳng tại đây cũng hot đông đảo sinh viên quốc tế theo học, trong đó phải kể đến trường Cambrian College với khóa học đào tạo tốt cùng với nhiều khóa học học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Canada vẫn luôn thể hiện là một đất nước dựa vào di dân và luôn có sự thử nghiệm và triển khai các vấn đề định cư dạng tài chính để thu hút nhân sự và lao động có trình độ và kỹ năng, nhất là ở những ngành nghề và lĩnh vực thiếu hụt lao động. Và sau đây, để giải đáp băn khoăn về vấn đề “Du học Canada trường Cambrian College ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ chương trình định cư RNIP với thời hạn lên đến 5 năm” chúng ta sẽ cùng cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với nhiều năm trong nghề giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương.
Câu 1: Xin chào cô Daisy, em tên là Hoài Lan, năm nay học lớp 12. Sau khi tốt nghiệp THPT, ba mẹ dự định sẽ cho em du học Canada vì có người thân là Cô ruột của em bên đó. Cô em có chọn trường Cambrian College vì gần nhà, nhưng không biết trường đó có tốt không. Mong cô cung cấp thông tin chi tiết trường Cambrian College giúp em, em cảm ơn.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Hoài Lan, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho chương trình. Sau đây cô xin chia sẻ thông tin thú vị về trường Cambrian College như sau:
Giới thiệu thông tin trường Cambrian College:
Cambrian College là một trường Cao đẳng tọa lạc tại trung tâm thành phố Sudbury-thành phố hạnh phúc nhất Canada và là thành phố tốt ở miền bắc Ontario.
Trường có lớp học nội trú, ký túc xá học sinh chỉ cách khuôn viên trường vài bước chân, các thương xá, hiệu thuốc tây, phương tiện công cộng và nhiều điều khác nữa. Sống nội trú tại trường nghĩa là sinh viên được tận hưởng sự thuận tiện khi mọi thứ đều ở gần kề.
Bên cạnh đó, trường còn có các hoạt động thể thao và tiếp xúc xã hội quanh năm như:
+Lễ hội ở địa phương và quốc tế
+Những câu lạc bộ cũng như hội đồng quản trị cho các bạn sinh viên
+Trung tâm thể thao và phòng luyện tập thể dục ngay trong khuôn viên trường với các khả năng chơi môn bóng Cricket, túc cầu, bóng rổ cùng nhiều môn khác nữa
Về khóa học hỗ trợ dịch vụ xuất sắc cho học viên và cựu sinh viên:
+Hỗ trợ định hướng và ghi danh
+Bảo hiểm sức khỏe
+hướng dẫn lập kế hoạch bữa ăn
+Ký túc xá trong khuôn viên trường
+Dạy kèm trực tuyến và trực tiếp dạy kèm
+Truy cập thư viện và máy tính
Trường còn có các chính sách bổ trợ tài chính cho học viên, ngoài ra sinh viên được tư vấn nghề nghiệp để hỗ trợ xem xét việc làm và soạn bản sơ yếu lý lịch.
Các cơ hội bao gồm:
Các đơn xin ưu đãi (chỉ có ở học kỳ thứ 2, và khi đơn được chấp thuận)
Các tiềm năng việc làm tại chỗ (số chỗ làm hạn chế)
tiềm năng làm việc bên ngoài nhà trường
giúp đỡ nghề nghiệp
Phí nộp đơn: 95.000 CAD (giảm 30-50% phí nộp đơn nếu nộp hồ sơ qua CEI)
lệ phí: 13.069 CAD/năm
Phí sinh hoạt: 11.000 CAD/năm
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Canada trường Cambrian College ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ chương trình định cư RNIP với thời hạn lên đến 5 năm” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Câu 2: Xin chào cô Daisy, em tên là Như Hiếu, hiện đang học đại học năm hai tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Em đã đến Canada du lịch một lần rồi nên cảm thấy đây là một đất nước rất phù hợp với mình nên đang có ý định sang đó du học. Gần đây, nghe nói đang có chương trình định cư Canada theo chương trình RNIP và nhiều người trong đó có em đang rất tò mò. Mong cô cung cấp thông tin về chương trình này giúp em. Em cảm ơn.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào Như Hiếu, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho vấn đề. Sau đây cô xin chia sẻ với em những thông tin về Chương trình định cư Canada theo chuyên mục RNIP như sau:
Thời gian chương trình này chính thức có hiệu lực là 1/9/2019!
Giải thích chương trình RNIP – định cư “vùng sâu vùng xa” Phía bắc canada
RNIP là viết tắt của Rural Northern Immigration Pilot. Đây là chuyên mục thí điểm nhập cư thứ hai, sau chương trình AIPP (chương trình thí điểm nhập cư Đại tây Dương).
Khóa thí điểm RNIP sẽ được áp dụng tại các khu vực “vùng sâu vùng xa” phía Bắc, Canada. Cụ thể hơn là 11 khu vực của 5 tỉnh bang:
– Ontario: North Bay, Thunder Bay, Sault-Ste-Marie, Sudbury, Timmins
– British Columbia: West Kootenay, Vernon
– Manitoba: Gretna-Rhineland-Altona-Plum Coulee, Brandon
– Alberta: Claresholm
– Saskatchewan: Moose Jaw
Nhưng vào đầu năm nay, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada từng có san sẻ đến vấn đề này với những thông tin sau, mọi người có thể lấy đó làm tìm hiểu:
– Lao động tham gia khóa học hoặc phải có tay nghề, hoặc phải có kinh nghiệm làm việc
– Sinh viên Quốc tế đã tốt nghiệp (có bằng cấp) từ các trường nằm trong các khu vực tham gia lớp học RNIP
Chương trình này thì có lợi gì cho người Việt
Đối với nhóm du học sinh đang học tại Canada ở các vùng trên:
– Có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây, bạn phải tích luỹ 1 – 2 năm tri thức thì mới đủ đòi hỏi nộp đơn xin thường trú nhân. Mọi thứ sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn
– Ngoài việc đạt yêu cầu các khóa của tỉnh bang để được định cư, mấy đứa còn có thêm cơ hội với chương trình RNIP
Đối với các bạn ở Việt Nam, đang có nhu cầu xem xét thông tin về việc du học Canada:
– Có thể chọn lựa các trường trong khu vực này
– Học và xin việc tại khu vực này sau khi tốt nghiệp
– cơ hội xin visa và định cư tại Canada sẽ dễ hơn
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Canada trường Cambrian College ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ chương trình định cư RNIP với thời hạn lên đến 5 năm” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Câu 3: Xin chào cô Daisy, tôi tên là Hoàng Long, con tôi hiện đang du học ở Canada ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Cambrian. Tôi rất hay cập nhật thông tin về Canada và được biết chương trình RNIP chương trình định cư đang hot hiện nay. Không biết làm thế nào để tham gia chương trình này, mong cô chia sẻ thêm. Cảm ơn cô.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào anh Hoàng Long, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho khóa. Sau đây tôi xin giải đáp băn khoăn của anh như sau:
Các bước tham gia chương trình (thí điểm):
– Đăng ký khóa học học Full-time ít nhất 2 năm (không áp dụng cho chương trình học tiếng Anh/ tiếng Pháp, lớp học ngoài chính quy, khóa học học Part-time, Online). Tất nhiên là các trường đó phải nằm trong 11 khu vực tham gia khóa học (sẽ còn mở rộng ra các khu vực khác).
– Nhận được offer công việc full-time (theo National Occupational Classification, loại O, A, B, C hoặc D) trong 11 khu vực trên
– Yêu cầu Anh văn: Tính theo Benchmark, Benchmark là hệ thống Canadian Language Benchmarks (CLB) tương đương với điểm IELTS:
+Benchmark 6 cho loại O và A (Benchmark 6: Listening 5.5, Speaking 5.5, Writing 5.5, Reading 5.0)
+Benchmark 5 cho loại B (Benchmark 5: Listening 5.0, Speaking 5.0, Writing 5.0, Reading 4.0)
+Benchmark 4 cho C hoặc D (Benchmark 4: Listening 4.5, Speaking 4.0, Writing 4.0, Reading 3.5)
Hiệu lực của chương trình RNIP
– Khóa học sẽ có hiệu lực từ 01/9/2019
– Dự kiến kéo dài 5 năm
– Áp dụng tại các khu vực ít dân số, dân số già
Lớp học thí điểm RNIP (Rural Northern Immigration Pilot) xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương ra mắt năm 2017 và sẽ tạo tiêu chí cho thường trú nhân lao động nước ngoài ở nhiều cấp độ tri thức khác nhau trong các cộng đồng đủ điều kiện ở các tỉnh và vùng lãnh thổ sau:
Ontario
Manitoba
Saskatchewan
Alberta
British Columbia
Yukon
Vùng lãnh thổ Tây Bắc
Nunavut
Giống như Thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương (AIPP), Thí điểm RNIP mới sẽ hoạt động cùng với Khóa học Đề cử Tỉnh bang Canada.
AIPP do chủ sử dụng lao động làm việc với các doanh nghiệp ở các tỉnh Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island và Newfoundland và Labrador của Canada để thuê nhân công nước ngoài cho các vị trí mà họ trú ẩn có thể lấp đầy tại địa phương.
Các cộng đồng (thị trấn, khu dân cư) có thể nộp hồ sơ tham gia khóa cho đến hết ngày 1 tháng 3 năm 2019
IRCC cho biết các cộng đồng quan tâm phải làm việc với một tổ chức phát triển tài chính địa phương để nộp đơn cho thấy họ cung ứng các tiêu chí đủ yêu cầu thí điểm và cách nhập cư sẽ thúc đẩy các ưu tiên phát triển kinh tế địa phương.
Thông tin về thời gian nhập cư cho lao động nước ngoài thông qua Thí điểm nhập cư nông thôn và miền Bắc sẽ được công bố sau năm 2019.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để xem xét về “Du học Canada trường Cambrian College ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ chương trình định cư RNIP với thời hạn lên đến 5 năm” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Xem thêm: Du học THPT tại Canada và những lợi ích phụ huynh không thể bỏ qua

Chủ đề cùng chuyên mục: