Bạn đang có ý định mở một tiệm in ấn thông thường phục vụ cho mọi khách hàng và đang đau đầu chọn loại máy in phù hợp? Bạn phân vân có nên chọn máy in laser đen trắng để tiết kiệm chi phí tốt hơn hay không? Tất cả đều sẽ có tại những tư vấn mua máy in laser đen trắng cho tiệm in thông thường dưới đây. Xem thêm bài viết: Theo Bạn Nên Mua Máy In Màu Laser Hay In Phun?

Tư vấn mua máy in laser đen trắng cho tiệm in thông thường phù hợp nhất
Xem xét về đặc thù công việc của tiệm in
Đầu tiên để có thể biết máy in laser đen trắng có thật sự thích hợp với công việc tiệm in bạn muốn mở hay không bạn phải xem xét về đặc thù công việc.
Thường thì một tiệm in thông thường nghĩa là không nhận in, thiết kế quảng cáo mà chỉ chủ yếu in tài liệu đơn giản. Do đó, máy in laser đen trắng vừa giải quyết nhanh gọn mọi việc vừa tiết kiệm nhiều chi phí, nhanh kiếm lời.
Cụ thể hơn chúng ta hãy xét chi tiết từng khía cạnh
Tại sao máy in laser đen trắng phù hợp tiệm in thông thường?
1. Giải pháp xử lý nhanh mọi việc
Ưu thế của máy in laser đen trắng là tốc độ in ấn siêu nhanh. Lý do là vì dòng máy in này sử dụng nguyên lý hút mực từ lực tĩnh điện khi trống từ chuyển động, sau đó chuyển toàn bộ hình ảnh lên cả trang giấy. Do đó mỗi phút có thể in được tới 38 đến 40 trang đơn sắc.
Hơn nữa, các dòng máy in laser này còn được hỗ trợ tính năng in đảo mặt tự động và tiết kiệm tối đa mực in trong suốt quá trình vận hành máy.
Do đó với các tiệm in có số lượng khách hàng đông, giấy tờ cần in nhiều, đây sẽ là giải pháp siêu tiện lợi và siêu tốc độ. Bạn cũng không cần đứng cạnh lật mặt giấy mà có thể điều khiển máy khác trong thời gian chờ đợi.

Mỗi mẫu máy in laser đen trắng có ưu thế riêng
2. Giải pháp siêu tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe
Chúng ta đều đã biết máy in laser đen trắng chỉ có hai loại mực này trên khay đựng nên chi phí thay mực ít hơn rất nhiều so với các dòng máy in laser àu. Ngoài ra với chất liệu màu đen trắng máy sử dụng thường cũng có chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hơn.
Bên cạnh đó, máy in loại này còn hạn chế lượng chất thải dư ra ngoài môi trường. Cộng với khả năng lật mặt giấy giúp tiết kiệm tối đa lượng giấy cho chủ tiệm. Nhờ những ưu thế này mà chủ tiệm vừa tiết kiệm được chi phí thay mực và mua giấy.
Mặt khác, giá của máy in laser đen trắng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy in khác, tiết kiệm chi phí sắm thiết bị khi mới mở tiệm.

Nên chọn loại máy có tích hợp nhiều tính năng hiện đại
3. Giải pháp nhanh kiếm lời
Với tốc độ in ấn nhanh giải quyết được mọi công việc dễ dàng cùng chi phí mực thấp lại mang lại chất lượng in rõ nét, máy in laser đen trắng là giải pháp kiếm lời nhanh. Giống như bỏ một số vốn ban đầu không quá cao lại có thể nhanh chóng hoàn vốn và sinh lời từ việc kinh doanh in ấn.
Nếu bạn đang có ý định mở một tiệm in ấn thông thường thì có thể tham khảo dòng máy in laser Canon 633cdw. Đây là mẫu máy thuộc dòng in laser thế hệ mới vừa có khả năng in đơn sắc và in màu.
Ngoài ra với nhiều tính năng hiện đại Canon 633cdw hứa hẹn sẽ là công cụ làm giàu hiệu quả nhất, nhanh hồi vốn nhất với việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn luôn thành công với lựa chọn của mình!