Có thể bạn nhận ra Liris Crosse từ Project Runway , nơi cô là người mẫu có kích thước cộng màu đen đầu tiên bước đi trong một chương trình đường băng đêm chung kết của nhà thiết kế.

Có thể bạn đã nghe về cuốn sách mới của cô ấy, Make the World Your Runway: Top Model Secrets for Daily Daily Confidence and Success . Với những lời khuyên cá nhân thẳng thắn, khó thắng, Liris đưa ra những quy tắc mà cô sử dụng để sở hữu sàn catwalk và thích nghi với cuộc sống thực, bất kể bạn làm gì hay bạn là ai.

Cô cũng tham gia vô số chiến dịch cho các thương hiệu như Curvy Couture , là người sáng lập trại khởi động Life of a Work Model và là diễn giả chính tại các sự kiện lớn như Essencefest Beauty Carnival .

Cho dù bạn đã biết Liris hay chưa, chúng tôi đảm bảo với bạn: Bạn sẽ muốn. Sự tích cực và sự hiện diện của cô ấy, sự tự tin và lôi cuốn đang thu hút. Chúng tôi có cơ hội trò chuyện tại CurvExpo vừa qua, triển lãm thương mại đồ lót ưu việt ở thành phố New York. Trong độc quyền cô Bare Necessities phỏng vấn, Liris chia sẻ câu chuyện coming-up của cô và một số lời khuyên tốt nhất từ cuốn sách của cô.

Liris lớn lên ở Baltimore làm trung tâm thương mại và trình diễn thời trang nhà thờ. Trong một cuộc gọi casting America Model ở cuối trường trung học, cơ quan sau khi cơ quan yêu cô ấy và yêu cầu cô ấy giảm cân. Khi cô ấy trở lại vào năm sau, phản ứng rất ôn hòa.

Tất nhiên tôi đã thất vọng, nhưng tôi đã không từ bỏ, Liris nói, người đã sẵn sàng ghi danh vào đại học khi cô ấy yêu cầu cha mẹ cho phép cô ấy chuyển đến New York. Tôi không muốn nói willa, cana, Shoulda. Họ đã cho tôi một cơ hội, và tôi không bao giờ nhìn lại.

Liris hiện đang làm việc với Dorothy Combs Model, một công ty có quy mô cộng.

Tôi chưa bao giờ nghe nói về người mẫu có kích thước cộng, nhưng người mẫu Tìm kiếm người Mỹ nói: 'Chúng tôi sẽ gửi bạn đến một cơ quan dành cho những người phụ nữ trông giống bạn'. Những người phụ nữ này đều xinh đẹp, với một ít thịt trên xương của họ, Liris nói. Nếu đây là bộ phận của tôi, vì vậy hãy là nó. Tôi phải tự tìm cách vì không có ai. Ngay cả ở kích thước 10, việc xuất hiện trong một video âm nhạc hoặc đi trên đường băng là một vấn đề lớn. Đã có một bước tiến lớn trong năm năm qua nhờ sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Người tiêu dùng hiện đang phán xét và bồi thẩm đoàn.

Áp lực của việc phải cắt giảm hết lần này đến lần khác là phần khó nhất: Bạn nhận được rất nhiều lời từ chối. Nó thực sự có thể chơi trên lòng tự trọng của bạn, nhưng hãy nhớ rằng những gì có ý nghĩa với bạn sẽ tiếp tục tìm thấy bạn. Khi có một niềm đam mê bẩm sinh, bạn tiếp tục. Đừng bỏ qua tiếng nói bên trong bạn. Hãy để nó đẩy bạn vào sự vĩ đại. Đứng trước sức mạnh của con người bạn.

Lời thú nhận số 1: Sự tự tin là chìa khóa.
Trên đường băng của cuộc sống, đôi mắt cũng nhìn bạn. Sự tự tin là trung tâm của hầu hết các thành công. Tự tin là niềm tin vào khả năng, giá trị, giá trị và độ tin cậy của bạn. Thật tốt khi người khác tin vào chúng ta, nhưng chúng ta phải tin vào chính mình nhiều hơn nữa. Những gì tôi đã học được là sự tự tin là rất quan trọng trong việc sống cuộc sống giàu có, đầy đủ mà chúng ta được định sẵn để sống. Tôi chỉ làm những gì tự nhiên đến với tôi. Có một sự tự tin tối cao xuất hiện khi bạn là chính mình.

Lời thú tội số 2: Bạn đã biết mục đích của mình.
Nhiều lần, mục đích của chúng tôi được thể hiện trong thoáng nhìn về thời thơ ấu của chúng tôi. [Chúng ta cần] ngừng ép buộc trẻ em làm những gì bạn muốn chúng làm thay vì những gì chúng được sinh ra để làm. Điều này không chỉ áp dụng cho gia đình, bạn đã giới hạn bản thân như thế nào?

Lời thú tội số 3: Hãy sợ hãi tiếp nhiên liệu cho bạn.
Từ chối trách nhiệm giới hạn bản thân vì nỗi sợ hãi của người khác. Hãy như tôi và bước ra khỏi đó nào! Bạn phải hiểu rằng sống những giấc mơ của bạn sẽ đòi hỏi bạn phải làm những việc nằm ngoài chuẩn mực, đôi khi không quen thuộc và hết sức đáng sợ. Không sao đâu! Đừng làm cho mình nhỏ bé cho bất cứ ai. Làm cho giọng nói của bạn nghe được. Đôi khi tôi cảm thấy sợ hãi khi yêu cầu những gì tôi muốn và phải thúc đẩy bản thân làm điều đó. Đó là một quá trình mà bạn luôn phát triển và thay đổi, nhưng tôi phải tôn trọng chính mình và những gì tôi mang lên bàn. Nó cũng buộc người khác phải tôn vinh nó.

Lời thú nhận số 4: Cam kết với tầm nhìn của bạn.
Tầm nhìn tạo ra sức mạnh trong cuộc sống của bạn bởi vì nó cho phép bạn nhìn thấy những điều chưa thấy. Nó giúp bạn tạo ra trong hiện tại những gì tồn tại trong tương lai. Tôi đã cảm thấy muốn bỏ cuộc vô số lần. Điều đã giúp kéo tôi vượt qua những cú trượt không thể tránh khỏi là tầm nhìn. Tôi đã cam kết tiếp tục đi. Hãy là một người giữ lời nói với chính mình nhiều lần. Bởi vì tôi đã có một tầm nhìn về nơi tôi sẽ đến và từ chối từ bỏ, "cách làm" đã từng bước xuất hiện. Nó đã cho tôi một thời gian dài để xây dựng sự nghiệp mà tôi có, nhưng tôi đã ở trong đó lâu dài. Hầu hết các thành công qua đêm đã mất nhiều thập kỷ.

Lời thú tội số 5: Sử dụng trí tưởng tượng của bạn.
"Đó là tất cả mọi thứ! Ước mơ lớn lấy niềm tin và quyết tâm để thể hiện. Nếu không, mọi người sẽ sống lớn. Chúng ta thường đánh giá thấp khả năng của mình và những gì thậm chí có thể đối với chúng ta. Chúng ta phải học cách tin tưởng những lời thì thầm và làm theo chúng. Bạn có gì để mất? Nếu bạn không thúc ép bản thân, bạn sẽ không phát triển. Bạn sẽ giảm bớt tác động của bạn. Bạn sẽ giảm niềm vui và sự thỏa mãn của riêng bạn. Cuộc sống là về sự mở rộng. Ước mơ lớn!"

Lời thú tội số 6: Hãy chuẩn bị cho khoảnh khắc của bạn.
Bắt đầu nơi bạn đang ở, nhưng chuẩn bị. Sự chuẩn bị cho bạn và tất cả thế giới rằng bạn đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra. Điều này giúp xây dựng một mức độ phấn khích và tự tin trong bạn. Lập kế hoạch là một hack tự tin đơn giản. Nó cho phép bạn đưa nỗi sợ ra khỏi phương trình. Nó làm cho một số điều chưa biết cảm thấy được biết đến. Khi biến thế giới thành đường băng của bạn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng vì bạn không bao giờ biết ai đang theo dõi mình. Bạn không biết cơ hội nào đang trên bờ vực xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy sẵn sàng cho khoảnh khắc của bạn.

Lời thú tội số 7: Mặc áo ngực đúng !
Đây là con voi trong phòng: Quần áo của bạn sẽ trông đẹp hơn rất nhiều khi bạn mặc đúng cỡ áo ngực. Các bạn ạ, bạn nên được đo ít nhất hai lần một năm để có sự phù hợp chính xác để xem kích thước của bạn có thay đổi hay không. Hãy đầu tư vào chính mình. Nền tảng bên trong của bạn thiết lập giai điệu cho cuộc sống bên ngoài của bạn. Bạn cần có một bộ đồ vừa vặn dưới quần áo vì bài thuyết trình của bạn rất quan trọng, và khi bạn trông ổn, bạn cảm thấy ổn.

Lời thú tội số 8: Chọn cách bạn xuất hiện.
Hãy dừng việc che giấu sự sáng chói của bạn vì những người khác không thoải mái với nó. Sự hiện diện của bạn là một cái gì đó bạn phải quản lý. Người hạnh phúc, tự tin là người rất tự giác. Bạn phải sẵn sàng tạm dừng và nhìn nhận bản thân như bạn thực sự là. Tôi liên tục nhắc nhở bản thân phải giữ bình tĩnh, không chỉ trên đường băng mà cả trong cuộc sống. Bạn có thể ngã xuống. Không sao đâu. Đừng ở lại. Làm việc cuộc sống này với tất cả sức mạnh của bạn. Tất cả các bộ phim không phải là tiêu cực. Biết khi nào nên mang thêm một chút sốt cho sự hiện diện của bạn để bạn có thể để lại ấn tượng lâu dài.

Lời thú tội # 9: Ít hơn là nhiều.
Hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin mà bạn đang có, nán lại một chút. Đứng trong sức mạnh của khoảnh khắc của bạn. Cho phép người khác niềm vui đưa bạn vào. Đừng vội vàng. Chúng ta có thể vội vàng như vậy để đưa ra điểm tiếp theo mà chúng ta không cho phép điểm hiện tại hạ cánh. Đôi khi, chúng ta chỉ làm quá nhiều. 'Không' là một câu hoàn chỉnh.

Lời thú tội số 10: Tìm tiếng nói của bạn.
Đây là điều bắt buộc mà bạn biết những gì bạn tin tưởng. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro không được hiểu hoặc chấp nhận để nói lên sự thật của bạn. Người tự tin chiếm không gian. Khi chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ, chúng tôi mở rộng. Đừng xin lỗi vì điều đó. Trên đường băng của cuộc sống, bạn phải đủ quyết đoán để yêu cầu những gì bạn muốn. Khi bạn tin rằng bạn là một ngôi sao, những người khác sẽ bắt đầu tin điều đó. Niềm tin cho đến khi bạn thực hiện nó.

Nguồn: https://cavana.vn/