1. Vietnamwork.com

Đây là website tuyển dụng uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với khoảng 4.7 triệu lượt truy cập/ tháng, gần 60.000 việc làm được phép đăng tin tuyển dụng mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của hàng chục nghìn nhà tuyển dụng.
Đối tượng nên biết đến website này là người lao động đã có kinh nghiệm bởi yêu cầu đòi hỏi có trình độ kỹ thuật cao, đặc biệt đây là trang chuyên tuyển dụng cán bộ cấp cao đi kèm với mức lương lên tới hàng ngàn đô. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sinh viên vào đây cũng đã tìm được công việc phù hợp với năng lực hiện tại bởi cơ chế đa ngành nghề và mức lương theo từng cấp khác nhau.

2. Vieclam24h.vn

Là con đẻ của web 24h.com, vieclam24h.vn hiện là một trong trang tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Với gần 50.000 việc làm và gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm; có thể thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của Việc Làm 24h trên thị trường lao động Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm việc theo các nhóm ngành: việc làm quản lý, việc làm theo chuyên môn, lao động phổ thông; việc làm bán thời gian, việc làm cho sinh viên.

3. Timviec365.vn

Tuy có tuổi đời hoạt động không nhiều năm và là một kênh việc làm trực tuyến khá mới trên thị trường song Timviec365.vn lại gây ấn tượng với cư dân mạng, nhất là những người đang có nhu cầu liên quan đến việc làm bởi khả những tính năng vô cùng tiện ích.
Bởi lẽ, kênh trực tuyến này mang tới cho con người tính năng kép, thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng và người ứng viên. Nhiều tiện ích được thiết kế và lên ý tưởng để tạo điều kiện thuận lợi nhất Dành cho ứng viên và Nhà tuyển dụng. Trên trang web có rất nhiều bài viết cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm cho ứng viên và kỹ năng tuyển dụng dành cho Nhà Tuyển dụng. Tùy vào từng nhu cầu của cá nhân mà các bạn có thể đọc tham khảo những bài viết chất lượng trong mục Góc chia sẻ.
- Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà – HUNGHAPAY JSC,.
- VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
- VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
- Hotline: 1900633682 - ấn phím 1
- Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com


4. Ybox.vn

Đây là kênh tuyển dụng rất quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Vì ngoài thông tin tuyển dụng, Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.

5. 1001vieclam.vn

Là một trang web được phát triển bởi DBIZ Group, 1001vieclam.com bắt đầu hoạt động gần 10 năm nay. Với hơn 20.000 nhà tuyển dụng cùng trên 100.000 việc làm đa ngành, website này sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động muốn tìm những công sự chất lượng cho mình.


6. Careerlink.vn

ới số lượng nhà tuyển dụng, người tìm việc tham gia đông đảo, Careerlink.vn hiện đang được đánh giá là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì là website tuyển dụng đa quốc gia nên phần lớn các thông tin việc làm tại đây đều có mức lương cao, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm cũng rất cao. Đa số những bạn có nhiều kinh nghiệm, năng lực sẽ tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Careerlink.vn, nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mà lại muốn thử sức mình vào môi trường năng động, mong muốn học hỏi thêm thì hoàn toàn có thể lựa chọn Careerlink.vn và tìm một vị trí phù hợp cho mình.

7. Mywork.vn

Rất nhiều ứng viên đã nhanh chóng tìm được việc làm mà mình mong muốn tại MyWork. Ưu điểm của trang việc làm này là quy trình tìm kiếm việc làm nhanh, các công việc mới được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Có một công việc tốt luôn là mong ước của tất cả mọi người, đặc biệt là với các bạn sinh viên mới ra trường thì nó còn là một áp lực, một gánh nặng. Sẽ có nhiều bạn mệt mỏi trong hành trình tìm thấy công việc phù hợp với bản thân, nhưng đừng nản chí, nếu bạn nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến. Đừng ngần ngại tạo hồ sơ trên những trang web này, có thể nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.