Neato D85 có bề ngoài hình chữ D độc đáo theo truyền thống của hảng, sở hữu thiết kế chữ D sẽ làm cho sạch các cạnh và chân tường hơn so sở hữu những mẫu robot hình tròn, cũng nhờ kiểu dáng này mà thanh hao quét đa năng mang diện tích lớn hơn hồ hết, phía trên máy là bộ cảm biến quét laze 360 độ để phát hiện vật cản và sơ đồ căn phòng.
Chổi quét nhiều tiện ích của máy hút bụi Neato D85

Cùng mang sự kết hợp của chổi quét thường & chổi quét cao su quét cao su hình thành nên chổi quét đa năng Neato D85 sử dụng vệ sinh trên tất cả bề mặt & đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Vì vậy lúc chuyển di robot hút bụi Neato D85 luôn hướng về trước trước giúp tăng hiệu suất quét dọn. Và nhờ với bề ngoài hình chữ D nên diện tích quét rộng rãi hơn so mang những chiếc Robot hút bụi hình tròn khác.


Bạn nên tham khảo:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 985 chính hãng tại Lagihitech
Neato D85 sở hữu khoa học quét Laze sáng tạo 360 độ

Hệ thống quét laze của Robot hút bụi giống như mắt của con người, giúp cho máy hút bụi mang thể Quan sát và ghi nhớ và lập nên lược đồ căn phòng, vị trí đồ đạc trong căn phòng để tự động xác định con đường chuyển di trong giai đoạn vệ sinh hợp lý nhất, bởi thế tốc độ vệ sinh của Neato tốc độ hơn phổ thông lần so mang các hệ thống máy hút bụi khác không có điều hướng sáng tạo

Không những thế nhờ hệ thống điều hướng thông minh này, giúp Neato di chuyển nhẹ nhàng trong công đoạn hoạt động mà không đâm va hoặc hư hỏng thiết bị, ngoài ra tính năng này không bị tác động trong các môi trường thiếu sáng.


Công nghệ cảm biến bụi bẩn Direct Detect Sensors

Direct Detect Sensors sẽ cảnh báo những vị trí tập hợp phổ thông bụi bẩn cho máy hút bụi thông minh iRobot Roomba e6, để máy hoạt động hết công suất tại vị trí đó.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot hút bụi Neato D7 ở đâu tốt nhất ?
Robot sáng tạo iRobot Roomba e6-6134 tự động điều hướng vị trí dọn dẹp

Nhờ vào việc với khoa học tự động thế hệ mới, máy hút bụi iRobot có thể đưa ra đến 60 quyết định trong 1 giây để tuyển lựa vị trí cần quét dọn.

Hỗ trợ kết nối smartphone qua app iRobot HOME

Điều khiển và đặt lịch dọn dẹp duyệt áp dụng iRobot HOME mà quý khách mang thể chuyên chở về từ Google Play hoặc App Store. Khách hàng mang thể giám sát giai đoạn thu dọn, xem lịch sử dọn dẹp, hoặc xem lại video giai đoạn thu vén của máy.

App cũng sẽ tự động nâng cấp iRobot với phần mềm mới nhất, điều này sở hữu nghĩa là robot iRobot Roomba E6 của bạn luôn với các tính năng mới nhất từ iRobot.


iRobot Roomba E6-6134 tương trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói

Giả dụ bạn muốn thu dọn sạch sẽ trong phòng hoặc trên thảm thì ngoài việc bấm START trên máy iRobot, bạn còn mang thể tiêu dùng phần mềm tương trợ giọng đề cập Alexa hoặc Google Assistant để mở, tắt, sạc iRobot
Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba e6-6134 hoạt động liên tiếp 90 phút

Robot thông minh iRobot Roomba e6 tự động thu dọn và sạc khi hoàn thành xong công việc. Hệ thống lọc thông minh lên đến 99% xử lý được lông thú cưng trong nhà. Bên cạnh đó sở hữu cảm biến chống rơi giúp cho iRobot tự động giảm thiểu xa những vị trí quét dọn có nguy cơ khiến tổn hại tới máy.

Bạn nên tham khảo:
Robot Hút BụiiRobot Roomba i7 Plus có tốt không ?