Trong các danh mục sản phẩm Nhật Bản cho mùa hè thì Chiếu điều hòa tới từ nhật bản luôn là mẫu sản phẩm đồ dùng gia đình được ưu chuộng hàng đầu. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên với dây truyền công nghệ hiện đại. Các nguyên liệu có thể là mây, tre hay trúc hay gỗ được chế tạo ra.Nếu bạn nào có cửa hàng hoặc dùng các loại điều hòa công suất lớn, có thể tham khảo thêm loại Quạt Cắt Gió Điều Hòa của chúng tôi. Đây được coi là giải pháp cho các phòng điều hòa giúp tiết kiệm điện nha.

Mặt dưới của chiếu mây sử dụng mặt lưới 3D thoáng khí hạn chế tối đa mồ hôi lưng và đặc biệt tăng độ bền trong quá trình sử dụng không bị bung mục khi giặt như các loại chiếu khác trên thị trường.

Chiếu lụa điều hòa được dệt từ lụa, chất liệu này tạo cảm giác rất dễ chịu khi tiếp xúc với da, hấp thu độ ẩm tốt và có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập làm ảnh hưởng đến chiếu và sức khỏe.

Các bạn có thể tham khảo nhiều thêm các sản phẩm chính hãng cao cấp chăn ga gối đệm Nhật Bản này ở http://channhatban.com/ của chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chiếu mây điều hòa khác nhau, được phân biệt theo nguồn gốc xuất xứ cụ thể của chúng. Bao gồm chiếu sợi mây điều hòa Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… mỗi loại đều có đặc trưng riêng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và giá thành cụ thể.

Hãy gọi ngay cho 0943.65.3.076 tư vấn viên bên chúng tôi khi gia đình bạn cần tới các loại chiếu điều hòa nhé.