Ngứa môi lớn vùng kín luôn là 1 trong những chứng bệnh khó chữa và khó ngừa tại các chứng bệnh phụ khoa hay gặp. Và các phương thức chữa ngứa môi lớn vùng kín ở nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn chỗ kín và các bí quyết chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, do đó bí quyết tốt nhất để làm thuyên giảm dấu hiệu, vì vậy chị em cần vệ sinh khe kín liên tục đúng cách như:
dùng dung dịch nữ giới có độ pH vừa phải và bạn không nên quá lợi dụng, chỉ sử dụng chúng lúc thật cấp thiết.
tới những ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn không tăng trưởng và gây căn bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và ko để quần trong tình trạng ẩm mốc.
chúng ta không nên thụt rửa sâu vào cửa mình vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh hoang mang, strees và năng tập thể thao thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho cơ thể
chế độ sinh hoạt cũng rất quan trọng, chúng có thể giúp tương trợ chữa bệnh hoặc nếu ăn uống không đúng cũng có thể khiến căn bệnh nặng hơn, cho những chị em phải phải chuyên chú chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua không đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp bệnh nhanh lành hơn.
ngoài ra, phải tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất thúc đẩy như rượu, bia, những thức uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có thời cơ gây căn bệnh.

Thực hiện chuyện vợ chồng an toàn
Việc thực hiện chuyện chăn gối na toàn, sẽ giúp tình trạng chứng bệnh không tăng trưởng phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của bệnh, và những điều nên chú ý đến trong cuộc sống vợ chồng đó là:
không nên giao hợp trai gái quá thô bạo vì việc này sẽ làm tổn thương tới các niêm mạc vùng cửa mình, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn tiến triển.
nên sử dụng những giải pháp bảo vệ lúc giao hợp, và những tình huống nặng thì nên phải kiêng giao hợp đến lúc được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau khi quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã hiểu rõ hơn về ngứa môi lớn chỗ kín nên làm gì rồi. Nếu còn nghi vấn bạn có thể coi thêm nhiều hơn nữa ở địa chỉ website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/