Western Digital (WD) vừa chính thức tạo ra mẫu sản phẩm công nghệ thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe SSD mang dung lượng lên đến 2TB, tiêu dùng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản: bản mẫu ko giảm nhiệt và phiên bản mang tản nhiệt.

Theo nhà cấp dưỡng, version ổ cứng mang giảm nhiệt được hài hòa hệ thống khuếch tán nhiệt lượng của EKWB giúp duy trì vận tốc và nhiệt độ của ổ cứng ổn định hơn. Các tính năng này sẽ giúp các game thủ, những người yêu công nghệ với được từng trải đông đảo mới lúc chơi những game PC phải cấu hình mạnh mẽ.

Ko kể ra, ổ cứng SSD dung lượng khổng lồ sẽ cất được cả các game với dung lượng trên 100GB, với tới vận tốc truyền dữ liệu đặc trưng giúp người trải nghiệm truy cập nhanh vào game, data cũng như khởi động hệ điều hành lập tức.


Ổ cứng SSD mới của WD với dung lượng lên tới 2TB.

"Để tư vấn vận tốc đọc ghi data nhanh, NVMe SSD cổ xưa được mẫu mã để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ lúc triển khai của ổ cứng trong mức độ đồng ý được. Trong lần hợp tác này có EKWB, lắp thêm WD Black SN750 NVMe SSD bản mẫu có giảm nhiệt dáng vẻ mang dung lượng từ 500GB đến 2TB, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 2 năm nay. Khối hệ thống giảm nhiệt giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng lúc triển khai sở hữu cường độ cao, cho phép SSD hoạt động sở hữu thời gian dài hơn cộng khả năng đọc ghi ổn định lúc so sánh với những version không giảm nhiệt khác", WD cho biết.
Xung quanh đó, Western Digital cũng thêm tính năng "Chế độ chơi game" (Gaming Mode) vào ứng dụng WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người trải nghiệm có thể linh hoạt giới hạn chế độ hoạt động ở hiệu năng rẻ và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng với sự triển khai ổn định và lâu hơn. Ngoại trừ ra SSD Hãng Samsung chính hãng cũng được nhiều loại người trải nghiệm.


Xem thêm:
Lagihitech chuyên sản xuất ổ cứng SSD Samsung, Crucial, Hãng Intel, Sandisk, Western Digital chính hãng, GoPro HERO rẻ nhất chế độ bảo hành trang bị 5 năm 1 đổi một.
Ổ SSD mới này thích cho các PC "khủng" chuyên game.

Theo ông Eyal Bek - Phó giám đốc buôn bán, nơi tập trung dữ liệu và thuật toán các bạn Western Digital, các tính năng cuốn hút và dung lượng game khổng lồ hơn đồng nghĩa sở hữu việc thời gian tải game sẽ dài hơn ví dụ như lúc “load” bản đồ, những phân cảnh cũng như những hiệu ứng trong game. Mọi các chi tiết này yêu cầu ổ cứng vận tốc cao và dung lương to. Chơi những game có cường độ càng cao, thời gian càng dài cũng sẽ nhu cầu cần thiết tính năng duy trì nhiệt độ trong hệ thống thật tốt, đặc trưng mang loại hiệu năng cao như NVMe SSDs.

"WD Black SN750 NVMe SSD thế hệ mới sẽ đem lại hiệu năng riêng biệt và được kiểu dáng dành cho việc kinh nghiệm game, hệ thống tản nhiệt nội bộ và chế độ game trên phần mềm sẽ được phối hợp trên những bản mẫu ổ cứng kèm giảm nhiệt. Tôi đã đạt đến các giới hạn cao nhất của ổ cứng để giúp cho các game thủ chuyên nghiệp thử khám phá thiết bị đỉnh cao mà họ hằng mơ ước", ông Eyal Bek khẳng định.

Ngoại trừ RAM máy tính DDR4 giá rẻ the WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa vào nền tảng SSD kết hợp theo chiều dọc (3D NAND) nhằm tối đa hóa hiệu năng của ổ NVMe SSD dành cho chơi game và các người ưa thích kỹ thuật đỉnh cao lúc nâng cấp PC chơi game. Nhờ đó, ổ cứng này cho vận tốc đọc lên đến 3.470MB/s cho loại 500GB và 1TB, và tốc độ ghi lên tới 3.000MB/s cho cái 1TB.

Cộng có dung lượng to lớn, ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp người trải nghiệm tiết kiệm thời gian khi truy cập vào các dữ liệu và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển các game dung lượng khổng lồ, video mang độ phân giải 4K/8K và những nội dung với dữ liệu to.

Thêm vào đó, nhờ thông số đọc trùng hợp IOPs lên tới 515.000 và ghi ngẫu nhiên IOPs 560.000 (đối mang cái 1TB), cho phép ổ SSD này hoạt động phải chăng trong môi trường đa nhiệm và data nặng. Đặc tính này giúp tăng khả năng đạt được ý muốn của ổ cứng khi truy cập phong phú dữliệu ở các thư mục khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian lúc lưu game trong lúc chơi.

WD Black SN750 NVMe SSD bản mẫu ko khuếch tán nhiệt lượng (dung lượng từ 250GB tới 2TB) sẽ mang giá cả giao động từ 1,95 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng tại Việt Nam; phiên bản có tản nhiệt sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 2/2019 với giá chưa được tuyên bố. Sản phẩm công nghệ này được bảo hành tới 5 năm, sở hữu độ tin cậy lên đến 600TBW đối sở hữu loại 1TB, và 1200TBW đối với dòng 2TB.