đào tạo viên Pep Guardiola đã san sẻ ý kiến cương trực về trường hợp của cậu học trò Ilkay Gundogan, theo Squawka.
phương pháp đây 2 ngày, tiền vệ người Đức kể rằng anh đang cân đề cập ý định chia tay Manchester City sau khi mùa giải 2019/20 khép lại, đấy là thời điểm hiệp đồng của anh sở hữu nhà đương kim quán quân Premier League sẽ đáo hạn. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund nói:
"Không mang quyết định nào, giả dụ ko tôi đã ký hoặc khước từ hợp đồng", anh nói. "Chúng tôi vẫn đang trò chuyện, nhưng tôi không cảm thấy mang rộng rãi sức ép. ngoài ra, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh trong số đông các giải đấu và muốn đi xa nhất mang thể trong mọi sân chơi mình tham gia.
Xem thêm: gửi tiền vào fun88

Gundogan đã tính đến chuyện ra đi thay vì gắn bó lâu dài sở hữu Man City.
1 ngày nào đấy tôi phải có một quyết định, nhưng tôi rất hạnh phúc ở đây và chơi dưới trướng của Pep Guardiola. Đây là điều ai cũng phải tự quyết định. Tôi đã 28 tuổi, vì thế hợp đồng tiếp theo của tôi mang thể sẽ quyết định tôi sẽ ở đâu cho đến cuối sự nghiệp.
có lẽ tôi mang cảm giác thực hiện thử thách mới hoặc đổi thay điều gì đó. Tôi luôn linh hoạt mang những thách thức, nhưng đó là 1 tình huống cá nhân. Mọi người phải tự đưa ra quyết định của mình. hiện nay tôi cố gắng chơi tốt nhất sở hữu thể và sau mùa giải này, chúng tôi sẽ ngồi lại chuyện trò. tiêu chí chính của tôi là quán quân ở mọi giải đấu".
Và bây giờ, tập huấn viên Pep Guardiola đã "đáp lại" suy tư của cậu học sinh gốc Thổ Nhĩ Kỳ, ông phát biểu: "Tôi thích anh ta ở lại Man City, nhưng song song tôi cũng cần cảm thấy rằng ý định đó nằm trong tâm khảm của Ilkay Gundogan. nếu anh ta không muốn ở lại, anh ta sẽ phải ra đi.

Gundogan sẽ phải ra đi giả dụ ko còn tâm trí dành cho Man City, theo HLV Guardiola.
Nhưng chúng tôi muốn tiếp diễn hiệp đồng sở hữu chàng trai này. Mùa đến Gundogan sẽ với hiệp đồng (được đặt lên bàn đàm phán) và thời gian ở đây lâu hơn. Tôi đã đề cập trước ví như anh ta muốn ở lại, chúng tôi sẽ nói chuyện sở hữu nhau và chúng tôi với thể ký hợp đồng mới".
Vấn đề này mang thể là chuyện cốt lõi có Man City trong thời gian đến, trong bối cảnh họ có thể bị cấm chuyển nhượng bởi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Vì lẽ đấy, việc Gundogan ở lại sẽ giúp đội bóng có chiều sâu lực lượng trên hàng tiền vệ ko quá dồi dào về mặt nhân sự.
Xem thêm: đăng ký fun88