Giới thiệu Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát chuẩn bị sẵn sàng để thử ngay thuộc máy. cũng giống âm nhạc bản sắc, RP102 cũng chứa đựng 1 loạt các công trình cổ kính của Mozart và Beethoven. làm to lớn hoặc giúp discretely, RP102 của headphone tương thích cho phép bạn chơi mà dường như không quấy rầy các con khác trong gia đình.Với công nghệ tiên tiến SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano có thể biểu lộ âm thanh đột nhiên, chân thật. Chỉ huy một biện pháp hành động búa đích thực và cấu trúc bằng ngà voi trên bàn phím của nó, piano RP102 giả lập năng suất của những mô hình dứt hàng đầu của Roland. có lẽ mẫn cảm với phong cách và công nghệ chơi riêng của bạn, màu sắc trung thực của RP102 sẽ mang lại công suất điều độ thốt nhiên và điều độ.

tựa như những bản phát hành hiện đại số khác của Roland, RP102 được hoàn chỉnh với áp dụng free Piano Partner 2 thiết kế giành cho sản phẩm điện thoại iOS và Android. Với kết dán Bluetooth, bạn cũng có thể chơi cùng rất các bài hát mến mộ của mình Bên cạnh đó cải cách và phát triển các tính năng mới và đặc sắc.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
mờ nhạt các đường nét giữa kỹ thuật số và âm thanh chế độ SuperNATURAL Piano cho những hình thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng cách liên minh cao cấp của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

keyboard IVORY FEEL PHA-4

Không thích hợp với âm lượng như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, mang tới cho bạn hình dáng và hình thức ảo huyền. Với công nghệ tiên tiến cảm biến hiện đại của nó keyboard cho chính mình dị ứng thực và biến chứng.

CÁC tài năng thực hành

Piano tiên tiến nhất Roland RP102 chính là cây đàn piano ấn tượng để xem thêm thông tin, được xếp chồng lên nhau với rất đầy đủ chức năng thân thương với những người học. Để bước đầu với tài năng Twin Piano cho phép bạn chia bàn phím thành hai, với cả hai mặt bao gồm tất cả và một quãng tám, với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn sáng tỏ chức năng này giúp học sinh tiện lợi ngồi ở bên cạnh thầy giáo và thấy và nghe xác thực những gì họ sẽ phải học.Với máy nhịp kế được đã tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ lưu lại cho bạn kịp lúc, trong khi máy ghi sẽ cho phép bạn khắc ghi và nghe lại năng suất của bản thân để nghe ai đang làm cái gi.

Roland RP102 có các nhạc điệu piano cổ đại bao gồm trong kho khí giới của những bài hát được bắt đầu, rất ngon cho chuyện rèn luyện. Hình như, bạn có thể dính nối qua công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth và chơi cùng với rất nhiều music cung cấp từ nhiều ứng dụng của Roland.

lựa chọn âm lượng

Piano kỹ thuật số Roland RP-102 duy nhất số TÙY CHỌN âm lượng phù hợp với mọi tình huống. chúng ta có thể sử dụng âm thanh loa lắp sẵn, nối với loa phía bên ngoài để khuếch tán âm lượng hoặc cắm một vài headphone để xa lánh âm lượng để thực hiện bằng.

Mua đàn piano điện Yamaha kỹ thuật số hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ động viên những người dân chơi mới hơn cùng lúc gây tạo điểm đặc biệt nhất cho nghệ sỹ dương cầm.

ưu thế đàn piano điện Roland RP-102
keyboard chuẩn PHA4
công nghệ tiên tiến âm lượng SuperNatural Piano
nhân kiệt kết dán Bluetooth với vận dụng Piano Parner 2
đã nhập vào 2 loa công xuất (6W x 2)
Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
bàn phím: 88 phím (keyboard chỉ tiêu PHA-4)
hình thức bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
công năng Áp sạc ra: 6 W x 2
phân phối ánh sáng: Bộ sạc AC
dính nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
độ cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu