Việc môi trường ngày càng ô nhiễm, sự xuất hiện tràn lan, không rõ nguồn gốc của các loại sản phẩm làm đẹp như hiện nay khiến tỷ lệ người dân mắc phải các bệnh về da đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây.
[img]
Với mong muốn mang lại làn da khỏe mạnh cho người bệnh, phong kham da lieu au a đã thành lập chuyên khoa da liễu. Đây cũng chính là phòng khám đi tiên phong trong lĩnh vực điều trị các bệnh da liễu và đã mang lại hiệu quả cao cho số đông người bệnh.
Nhờ sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hệ thống phòng khám, xét nghiệm, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ, chi phí… mà phòng khám Đa khoa Âu Á đã được nhiều người tin cậy trong việc loại bỏ hữu hiệu các bệnh ngoài da.
Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ da liễu, các điều dưỡng viên chuyên nghiệp… mà chuyên khoa Da liễu - phòng khám Đa khoa Âu Á đã mang lại sự hài lòng cho người bệnh không chỉ ở chất lượng khám - chữa mà còn ở thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, tận tâm, tận tình…
Sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, Đa khoa Âu Á cam kết sẽ mang lại những dịch vụ khám chữa da liễu tốt nhất, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và căng tràn sức sống.
bây giờ, trung tâm y tế đã và đang hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh da liễu sau: bạch biến, chàm, viêm da, mụn trứng cá, vảy nến, nấm móng, ghẻ, chốc lở, á sừng…
Ngay khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường trên da, các bạn hãy nhanh chóng tìm đến bệnh viện Đa khoa Âu Á, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp, hiệu quả nhất.
Thông tin liên hệ:
425 Nguyễn Văn Luông , phường 12, quận 6, TP.HCM
ĐT: (028) 3817.2886
Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
Website: https://dakhoaaua.vn/