Phía dưới bản lề sàn

Trong việc xây dựng và lắp đặt các phụ kiện kính, thủy tinh, cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực ... chắc chắn không thể thiếu bản lề dưới cùng phụ kiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm xoay quanh mức độ khác nhau, nhưng có thể ban le san VVP, bản lề sàn newstar, Hafele stockist, vickini bán lẻ nói ... thường được sử dụng. SO.AD Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mục phía dưới bản lề đầy đủ các thương hiệu lớn đã đề cập ở trên. Vì vậy, nếu một người dùng có để phục vụ cho việc lắp đặt và xây dựng của cửa sổ trên bản lề CHP dưới, sau đó đi SO.AD, hãy chắc chắn bạn tuyệt đối hài lòng.

Bản lề kính Glass 180 98138122

Bản lề sàn là những gì?

Bản lề dưới còn gọi là sàn cửa, là một trong những phụ kiện nhà kính quan trọng nhất cho việc xây dựng, lắp đặt các đồ nội thất bằng thủy tinh. Phụ kiện bản lề sàn có cửa kính được sử dụng để lắp đặt cố định của cửa sổ, để đảm bảo sự bảo đảm an toàn, độ bền và hiệu suất cho Windows.

Các tính năng bản lề dưới

Hiện nay, hầu hết các bản lề được nghiền thành kính, kính thủy lực, với độ dày, kích thước khác nhau, phổ biến nhất là độ dày 10 mm và 12 mm. Bản lề sàn được chia thành các loại phổ biến như sau:

+ Glass Door chiều rộng x chiều cao 900 cm, nó sẽ là 21.000 cm Cân nặng 75 kg.

+ 950 cm cửa kính rộng 21 cm cao 000 x có trọng lượng 105 kg.

+ Kính cửa cao rộng x 1050 cm 24.000 cm, nó sẽ là trọng lượng 150 kg.

+ Kính cửa cm rộng x 1250 cao, nó là 24.000 cm trọng lượng là 180 kg.

Vì vậy, trong quá trình mua lại bản lề phía dưới phải có kích thước, trọng lượng của kính, chọn các khớp nối ở tầng thích hợp. Nếu vậy, nó hoạt động kết hợp với các cửa kính của tầng mới bản lề cung cấp một dịch vụ tốt, độ bền cao, không dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bản lề sàn độ kính 981,02
Bạn cũng nên lưu ý rằng, trong khi việc xây dựng và lắp đặt các ban le san kính không được mài mòn, còn lại của VVP hiệu ứng lề dưới, không cho ăn, nêm thêm một cái gì đó cho bản lề phía dưới. Bởi vì họ nhao cửa sổ kết quả và mỗi khi bạn mở cửa eject la hét, đóng cửa lại. Và khi các sàn bản lề, bạn phải thực sự kiên nhẫn, tốc độ cẩn thận mở ra cánh cửa cho phù hợp nhất, không quá nhanh để điều chỉnh bản lề sự sụp đổ đột ngột Cổ, thậm chí phá vỡ thủy tinh.

Và nếu bạn không chắc chắn với cài đặt hạn sử dụng của các bản lề cửa kính thậm chí, cho phép phi hành đoàn và lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm lâu dài của công ty chúng tôi SO.AD giúp bạn. Sẽ đảm bảo các dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng!

xem thếm: cửa kính lùa