Theo xem tử vi thấy rằng trong giấc mơ thấy bản thân đi xem bói đầu năm, thì không hẳn là sáng hôm sau bắt buộc bạn phải đi xem bói đâu nhé. Giấc mơ thấy coi bói nói lên rằng năm nay bạn sẽ gặp may mắn, tiền tài sẽ đến. Mơ thấy thầy bói là sẽ được quý nhân phù hộ khi gặp khó khăn, hoạn nạn. trong xsmb
Đây là điềm xấu nên bạn cần phải cẩn thận hơn hoặc sáng suốt hơn. Giấc mơ muốn ám chỉ rằng có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong thời gian tới. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều người khác do họ đang cố tình giấu bạn hoặc do chính bạn tạo nên.
Nằm mơ thấy gây gỗ với thầy bói thì điềm xui xẻo cả năm. Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác tức là một ai đó đang thiết tha cần sự giúp đỡ của bạn. Và bạn sẽ trở thành người được nhiều mọi người ngưỡng mộ vô cùng.
Nếu bạn mơ thấy mình đi coi bói là một giấc mơ tốt, nhiều may mắn và tài lộc sẽ tìm đến với bạn. Bạn sẽ một năm đầy tốt đẹp và hạnh phúc, có thể trong thời gian tới thu nhập của bạn được ổn định và sẽ có cuộc sống sung túc hơn.

Trong giấc mơ bạn thấy mình được nói chuyện qua lại với thầy bói đây là điềm báo vô cùng tốt lành và may mắn, sẽ có quý nhân hay ai đó sẵn sàng dang tay để giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt. Thêm vào đó, công việc làm ăn của bạn cũng suôn sẻ hơn, thuận lợi và phát đạt hơn.
Cứ như thế, khi trong tâm trí của chúng ta luôn mong mỏi mỏi thức gì đó thì tất nhiên, não bộ sẽ luôn phản ánh và tái hiện hình ảnh đó lại trong đầu chúng ta. Chúng không những hiển hiện trong trí óc bạn trong những khi đang àm việc, hoặc hoạt động bình thường trong cuộc sống, mà chúng có thể đeo bám và xâm nhập vào trong cả giấc ngủ của bạn. Lúc đó, não bộ sẽ tự động đánh thức tiềm thức của chúng ta
Nằm mơ xem bói đánh bao nhiêu trong xsmb thu 3
Nằm mơ thấy đi xem bói cùng gia đình : 44 – 78 – 62

Nằm mơ thấy mình cải nhau với thầy bói : 25 – 64 – 89

Nằm mơ thấy thầy bói đang lật bài : 55 – 88

Nằm mơ thấy mình đi xem bói cùng người yêu : 34 – 69 – 96

Chủ đề cùng chuyên mục: