những kiểu nhà vườn là lựa chọn tuyệt vời bậc nhất cho hầu hết gia đình. Không chỉ đảm bảo tính toàn diện về mặt mỹ thuật, nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ còn có chức năng dùng thích hợp cho tổ ấm chung sống lên đến 2,3 thế hệ. Cộng chiêm ngưỡng 5 bản phân bố nhà vườn đẹp của Movic dưới đây.

Biệt thự nhà vườn mái Thái

Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Thái luôn có một sức hút diệu kỳ về mặt tinh xảo. Mái Thái mang phong cách Á Đông thuần khiết nên lúc nhìn vào bao giờ cũng có cảm giác thân thuộc nhưng lại không kém sự xa hoa.

Được lắp đặt trên mảnh đất có diện tích đất rộng lên đến 360m2,biệt thự nhà vườn mái Thái 2 tầng 4 phòng ngủ của gia đình ông Hòa tại Hà Nội quả là niềm mơ ước của nhiều người. Biệt thự được phân bố pha chế nội thất với hệ thống cửa kiếng quý phái và mỹ thuật. Điều này rất hợp chi tiết phong thủy cho chủ căn hộ ngôi nhà là mệnh Thủy.

kế bên 4 phòng nghỉ ngơi thì công năng sử dụng còn đa số phòng khác. Có thể nhắc đến một vài hiệu năng của căn biệt thự như: 1 phòng khách + 1 phòng sinh hoạt chung + Phòng thờ + 3 wc,.. Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ mái Thái được sắp đặt y như bản vẽ trên và chủ nhà cực kỳ thỏa mái.

Biệt thự nhà vườn Tân truyền thống
phong cách biệt thự nhà vườn tân cổ điển cũng chưa bao giờ hết ưa chuộng. Tông màu trầm ấm kèm với tính cách cổ kính là điểm xuyến xuất sắc cho biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Nam, Hà Nam. Hệ cột phào chỉ vững chãi nhưng lại siêu mềm mại mang nét đặc biệt của tính cách Tân cổ kính.

Ở mẫu mã thiết kế này, không gian sân vườn được thu hẹp lại nhường chỗ cho 2 mặt tiền. Tuy nhiên dù nhà vườn nhỏ gọn hay nhà vườn mini thì căn nhà vẫn được nổi trội nhờ sự kết hợp xuất sắc giữa phân chia nhà ở và sân vườn.

Biệt thự nhà vườn có hồ bơi

Mãu biệt thự nhà vườn có hồ bơi giúp cho chủ nhà chứng minh đẳng cấp với khoảng không gian kỳ lạ. Biệt thự hồ khá 2 tầng 4 phòng nghỉ ngơi sẽ là điểm nghỉ dưỡng xuất sắc cho tổ ấm bạn vào mùa hè mà không cần phải đi đâu xa. Hồ bơi có thể sắp xếp đa dạng. Tùy vào mê say mà gia chủ có thể lựa sắm thiết kế hồ bơi quanh đó, sau nhà hay trước nhà. Mẫu hồ bơi thường có hình chữ đất nước samurai, hình chữ L hoặc hình tròn,…

Biệt thự 2 tầng 4 phòng nghỉ ngơi kết hợp nhà vườn có bể bơi lộng lẫy vào ban ngày và lung linh về ban đêm. Vừa mang giá trị tinh xảo cao lại phong phú về tính năng sử dụng. Ban công nhà được sắp xếp nhìn ra hồ bơi tạo cảm giác rộng rãi.

Màu trắng của cửa kính mang lại cảm giác mỹ thuật, làm đẹp. Với 4 phòng nghỉ ngơi và các tính năng phụ thì kiểu nhà vườn 2 tầng 4 chỗ ngủ nghỉ phù hợp với tổ ấm chung sống khoảng 2 thế hệ.

Chủ đề cùng chuyên mục: