Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy được rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống có nhiều các khối tiện íchsở hữu quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Dự án Vincity Q9 đều hướng đến lối thiết kế mang không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để khai triển các đại đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. những sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đem tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi toàn bộ khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại có điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ trang web: www.canhovang.vn/