du khách đang kiếm tìm một nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê xe chất lượng, cái xe mới, giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham mưu và sử dụng những dịch vụ phải chăng nhất. Quý khách đang tìm một nhà xe đáp ứng mục đích về: an toàn, giá cả hợp lý, loại xe mới, chất lượng dịch vụ cao?
sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyến du lịch, công ty Lopenco sở hữu đội ngũ lái xe thân thiện, được đào tạo bài bản, lịch sự, chuyên nghiệp, sẽ bảo đảm an toàn cho chuyến tham quan của du khách. Hơn nữa, với dòng xe đời mới, hiện đại, đi rất thoáng và êm sẽ với lại cho các bạn cảm giác thoải mái, thư thái mà ko bị mệt mỏi.

Dịch vụ dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội
Lopenco chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, mượn xe phục vụ cưới hỏi, đón tiễn sân bay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ cho thuê xe dự án, mướn xe đưa đón học sinh.
mang hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, hãng xe Lopenco hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhằm sở hữu tới cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt, tương xứng mang chi phí mà mình bỏ ra.

Vì sao phải chọn dịch vụ thuê xe du lịch tại Lopenco:
- Luôn cam kết mức giá mượn xe là tốt nhất tại Hà Nội.
- Cung cấp mọi cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.
- Đội ngũ các lái xe tài xế chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên các cung đường.
- Đội xe chuyến du lịch được thay mới nội thất liên tục, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.
nhà xe Lopenco luôn luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho du khách, đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng trên mỗi chuyến đi.

những dòng xe chuyến du lịch mà Lopenco cung cấp:
- các cái xe 4 chỗ : Daewoo Lacetti | Toyota Altis | Toyota Vios
- mọi mẫu xe 7 chỗ : Toyota Innova | Toyota Fortuner | Ford Everest
- mọi loại xe 16 chỗ : Ford Transit | Mercedes Sprinter | Toyota Hiace
- mọi chiếc xe 24-29 chỗ : Huyndai County
- mọi loại xe 35 chỗ : Huyndai Aero Town
- những loại xe 45 chỗ : Huyndai Aero Hi-class | Huyndai Universe

Lopenco đang không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ cho thuê xe du lịch của mình để đáp ứng về chất lượng của xe cũng như nhu cầu dịch vụ thuê xe du lịch tour tham quan ngày càng to của quý quý khách.
Một số lưu ý khi thuê xe tour tham quan tại Hà Nội :
Để dịch vụ thuê xe tour du lịch tại Hà Nội hành khách nên gọi điện trực tiếp đến ngay công ty để chắc chắn về bảng giá là mới nhất hiện nay vì nhiều công ty để bảng giá xe từ những năm trước nhưng chưa kịp thay đổi. Du khách cũng muốn hỏi luôn bảng giá đã bao gồm luôn cho phí nhiên liệu, tiền cho tài xế và chi phí cầu đường hay chưa?
các dịch vụ về mượn xe du lịch tại Hà Nội sở hữu những loại như cho thuê xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ với áp dụng khuyến mãi nào hay không?
các bạn nên chú ý tới ngay mọi chiếc xe được sử dụng để đưa đón. Bên mình sở hữu thể hỏi công ty về mọi hãng xe để biết thêm nhiều thông tin hơn.
Một lưu ý đó là bảng giá dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội thường sẽ mang mọi thay đổi vào mọi dịp lễ, ngày nghỉ nên bạn phải cân nhắc trước khi sở hữu ý định dịch vụ thuê xe du lịch vào các dịp này.
hãng xe Lopenco tin rằng thuê xe của chúng tôi sẽ là người khách hàng đồng hành phải chăng nhất trong mọi chuyến đi của khách hàng! Hãy liên hệ ngay có hãng xe Lopenco để được hỗ trợ rẻ nhất nhé.