Gốm sứ Bát Tràng đưa đến khách hàng rất nhiều sản phẩm từ gia dụng gia đình, quà tặng, và mang cả ý nghĩa tâm linh phong thủy như Lọ lộc bình tam đa được làm từ loại đất sét tinh luyện không lẫn tạp chất, đun nóng ở nhiệt độ 1350 độ C nước men sáng bóng, không mờ nổi rõ những đường nét hoa văn. Những nhân vật trên sản phẩm luôn có sự thần thái linh động tự nhiên, cảnh sắc thiên nhiên bao la trùng điệp hùng vĩ.

Ý nghĩa sản phẩm: Phúc Lộc Thọ luôn được trưng bày cùng nhau thể hiện tác dụng rất lớn trong vận Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến .

Nét đặc trưng của Lọ lộc bình với thân phình to, cổ thắt và miệng lọ loe rộng, dáng đứng thẳng vững chãi. Với hình dáng này và chất liệu gốm sứ, những đôi lọ lộc bình mang ý nghĩa sự sung túc, phát tài, phát lộc . Và sự sinh sôi nảy nở với dáng miệng loe ra. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa là nơi cất giữ tài lộc, của cải với cái thân phình to và cổ lọ thắt lại; giống như một nơi bảo quản, giữ gìn tài sản cho gia chủ
Gốm Sứ Bát Tràng online không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: https://gomsubattrangonline.com/
Hotline: 0966.921.090
Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.