giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp color mang nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp color với nhau, mang như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người khoác duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì sở hữu phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giày và túi mới mẻ, để bảo đảm an toàn cứ bước bước chân đi dạo phống là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giày sandal màu với một chi tiết nhỏ bên trên túi xách nữ đẹp

không cần phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản color, bạn chỉ nên đảm bảo cho màu của giày tiệp sở hữu màu sắc của một khía cạnh nhỏ bên trên túi, như là cái khóa cài, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ cần một yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng chọn color khá nổi bật và vui tươi, cả bộ quần áo của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm trên phố.
2. Giày giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡ

ví như không thể tậu giầy và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản và giản dị hết nấc kèm theo một chiếc túi color mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng cần nhớ bắt buộc hạn chế những tông màu trên trang phục của tớ xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ giới đêm giản

Ngược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô bé thích khiến bạn sở hữu các kiểu giày độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item kèm theo như túi xách nữ, quần áo, bộ quần áo của chúng ta sẽ tạo hiệu ứng hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp màu, giầy khác màu

Sẽ thật thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù rằng cả bộ âu phục kèm theo túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy 1 mình một kiểu của chúng ta đều dễ dàng cuốn hút sự chú ý của những người đứng đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà phải ghim ngay vào đầu cách mix match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp color mang áo, giày tiệp color với son làm đẹp môi

Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng buộc phải rộng rãi khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son sở hữu màu giày, giữa color của phần cổ áo mang màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp tậu giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ nên tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.