một trong những đại gia trẻ của làng bóng đá hiện tại, Kylian Mbappe gần đây đã với những san sẻ về "ma lực" và sự ảnh hưởng của đồng bạc trong bóng đá.
Trong số những cầu thủ trẻ gây ấn tượng ở làng bóng đá toàn cầu các năm mới đây, Kylian Mbappe có thể được xem là chiếc tên đặc biệt nhất lúc được chuyển nhượng có giá tiền lên đến 180 triệu euro dù mới chỉ 19 tuổi.
không những thế, tại kỳ World Cup 2018 vừa qua, ngôi sao PSG còn thi đấu tỏa sáng và giúp đội tuyển Pháp lên ngôi quán quân sau 20 năm chờ đợi.
Thành công sớm giúp Mbappe kiếm được đa số tiền và theo thông báo từ trang Football Leaks, chân sút 20 tuổi đã ký sở hữu PSG 1 bản hiệp đồng 5 năm mang trị giá lên đến 55 triệu euro, một Con số chẳng hề nhỏ và chúng cũng gây ra ko ít sự bàn tán về giá trị đồng tiền trong đời sống hiện đại.
Phát biểu về ảnh hưởng của đồng tiền đối với đời sống bóng đá, Mbappe cho biết: "Đó là điều không tưởng đối có tôi, một cậu bé sở hữu xuất thân khiêm tốn.
Xem thêm: cách gửi tiền vào fun88
đương nhiên, những đồng bạc đấy không phải khi nào cũng có một ý nghĩa đúng đắn nhưng ấy là cách mà thị phần này vận hành. toàn cầu bóng đá hoạt động dựa trên các quy luật tương tự.

Mbappe đã mang các san sớt về "ma lực" của đồng tiền trong toàn cầu bóng đá.
Tôi ko muốn khiến cách mạng để thay đổi chúng, tôi là 1 phần của hệ thống này. Tôi nghĩ mình phải học phương pháp tôn trọng các quy luật vận hành trên và giữ đúng vị trí của mình".|
Xem thêm: cách tạo tài khoản fun88

Chủ đề cùng chuyên mục: