Quảng Châu chẳng những lừng danh với những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường tậu mua nên du khách đến đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ kể cho Cả nhà những khu chợ mà tôi từng tới chỉ cần khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng được lợi gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu khôn xiết lãi và có thể đề cập là “1 vốn 4 lời”. tới các chợ mối manh to ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, chọn lọc các sản phẩm mình yêu thích, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. các chợ là nơi tụ họp hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được phần nhiều sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. không những thế tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp hồ hết người kinh doanh từ các nước khác tới tìm hàng nên có thể đàm luận có họ vài câu, Nhìn vào, học cách thức tậu – bán của họ để vận dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng bắt mắt
Mặt hàng bắt mắt quá lừng danh, đi đâu cũng nghe áo xống Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên khi tới đây tôi muốn tức tốc tới những chợ chuyên về thời trang, phụ kiện để xem với đúng như lời đồn đãi hay không. Điểm đặt chân trước hết của tôi Đó là chợ Sớm – khu chợ có diện tích khôn cùng rộng to tọa lạc ở góc trục đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thực mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là một trong những nguồn sản xuất áo quần cực kỳ đa dạng có đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.từ chợ Sớm, tôi đi lại tiếp tới một khu chợ ở Quảng Châu cũng rất lừng danh chợ Bạch Mã vì nghe nhắc hàng ở đây phải chăng – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, fake lại của các thương hiệu lừng danh, chất liệu ở mức nhàng nhàng. Điểm đặc thù là ở đây chẳng những tập kết hàng nội địa Trung Quốc mà còn mang cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

http://cachorderquangchau.com/thi-tr...hau-danh-hang/

Cách order quảng châu