việc tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2018 www.truongcaodangduocsaigon.net/ thì cần phải cho nên chú ý những vấn đề gì luôn là điều mà thật ra với những người dùng chú tâm đến khi có yêu cầu đăng ký xét tuyển học cao đẳng dược tại sài gòn vậy cụ thể kiến thức tuyển sinh cần phải vì thế nên lưu ý các vấn đề gì chúng ta cùng tham khảo cụ thể qua thông tin chia sẻ của chúng tôi cụ thể như sau.

1. Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược căn cứ hình thức nào?

quá trình nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân viên Y Dược được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy với mã nghề cụ thể như sau: Cao đẳng Dược (mã chuyên khoa 6720201).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh chuyên khoa Dược năm 2018 dựa quy định tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội như sau:

- Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
- Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT
- Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
- mức thời gian đào tạo: 3 năm
- Mức giá cao đẳng Dược được quy định cụ thể là: 750.000 đồng/tháng (áp dụng cho tất cả Các ngành nghề học và các hệ đào tạo), đóng căn cứ kỳ (5 tháng/ kỳ)
Để khuyến khích cũng như để tạo điều kiện giỏi nhất cho những em sinh viên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh xã hội tốt nhất cho những em sinh viên.


2. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

việc quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Để theo học tại ban giám hiệu nhà trường, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng những nhất thiết đơn giản sau:

- Đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
- Có hạnh kiểm lớp 12 không được dưới khá;
- Đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch trong sạch;
- ban giám hiệu nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp đối với thí sinh.
nhà trường xét tuyển hồ sơ dựa với những đợt trong năm, bởi vậy bạn có thể tham gia tuyển sinh ngành Dược bất cứ khi nào, chỉ cần đã hoàn thành xong các phương pháp học và đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

3. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Trước Hiện tại yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay càng tăng trong khi nguồn nhân lực nghề y tế nói chung và nghề Dược nói riêng đang vô cùng khan hiếm sẽ là cơ hội việc làm lớn đối nhiều bạn sinh viên dựa học nghề này. Sau khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược và hoàn thành các chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trở thành ngành dược sĩ Cao đẳng bạn có thể đảm nhận các công việc như:

- công việc tại những các nhà phân phối dược với việc giới thiệu các thuốc mới cho những cho những thầy thuốc làm việc ở tiếp kê toa.
- giải thích giải đáp về dùng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
- Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hay bệnh viện nhà nước hoặc bệnh viện tư nhân.
- Ngoài ra họ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quy trình kiểm duyệt, nội quy dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thành phần thuốc tại những viện nghiên cứu.
- giám sát nhà nước về chuyên môn Dược.
- dạy học tại các cơ sơ dạy học khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.
Như vậy công việc cũng như cơ hội chuyên khoa nghiệp của Ngoài ra các dược sĩ trong sau này là rất cao chứ không chỉ bó hẹp trong không gian địa điểm thuốc như mọi người vẫn nghĩ. Với Các cải thiện của xã hội như ngày kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao thì cơ hội nhiệm vụ hành nghề với các bạn ngành dược sĩ sẽ ngày càng lớn.


4.Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để căn cứ học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh nghề Dược năm 2018
- Bản y sao giấy khai sinh
- Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
- Học sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
- Học bạn Trung học phổ thông phô tô công chứng
- 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
- Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
- Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
- những loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên.
Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ Holine tư vấn tuyển sinh để được giải thích giải đáp làm việc ở tiếp, chuẩn xác từ ban giải thích giải đáp tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.