Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Co hoi chuyen tiep vao dai hoc Manitoba khi du hoc Canada tai truong ICM

Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất ngay Canada. Được vào học ở ngay đây là mơ ước ước của rất đa số bạn sinh viên, nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào để theo học ở tại trường. Do đó, nhiều bạn đã lựa chọn cho mình một lộ trình khác đó là du học Canada ngay ở trường ICM sau đó chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Lộ trình này nhằm cung cấp cho SV quốc tế hoàn thiện Tiếng anh học thuật, các kỹ năng học tập và có bước đệm vững vàng để theo tốt và gặt hái những thành tích cao hơn ở ngôi trường danh tiếng Đại học Manitoba. Để biết chi tiết thông tin về “Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ở ngay trường ICM”, học viên có thể tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

Câu 1: “Chào cô Daisy, em rất thích trường Đại học Manitoba nhưng đòi hỏi đầu vào của trường cao quá, sau đó em tìm hiểu thì trường có Lớp học chuyển tiếp vào trường Đại học Manitoba dành cho các bạn theo học ngay ở trường ICM, thông tin này có chính xác không thưa cô?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) thuộc Tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Manitoba – top 500 đại học tốt nhất thế giới (Theo U.S News & World Report 2018) phổ biến các khóa học chuyển tiếp UTP.
Trường tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, san sẻ Khóa chuyển tiếp dành riêng cho học viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.
Nếu không đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường, học sinh có thể học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) – trực thuộc Đại học Manitoba. Đây là Khóa hỗ trợ các em sinh viên quốc tế làm quen với môi trường đại học Canada với điều kiện đầu vào thấp, sĩ số lớp nhỏ hơn, chi phí không thay đổi với việc khai giảng trực tiếp.
Học sinh được công nhận là học viên của Đại học Manitoba và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… Em quốc tế sẽ hoàn toàn được hòa nhập với cách học và môi trường mới trước khi bước vào giảng đường lớn của năm thứ 2.
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về trở ngại “Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ở trường ICM”

Câu 2: “Chào cô Daisy, em đang tìm hiểu về Lớp học chuyển tiếp ở tại trường ICM để cho em trai đi du học, cô có thể chia sẻ cho em biết lộ trình chuyển tiếp của trường để em tham khảo được không ạ?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ngay ở trường ICM như sau:
– Hết lớp 11 => ICM (UTP giai đoạn I) => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba
– Hết lớp 12 => ICM (UTP giai đoạn II) => Năm 2 Đại học Manitoba
UTP Giai đoạn I (Dự bị Đại học):
– Ngành học chuyển tiếp: Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học
– Chi tiết Khóa:
+ Khóa được thiết kế cho bạn học sinh sinh viên chưa tốt nghiệp PTTH hoặc chưa đáp ứng được điều kiện để vào thẳng Lớp học đại học năm nhất.
+Bạn học sinh cần hoàn thành 4-8 môn học trong 1-2 học kỳ (mỗi học kỳ 4 môn)
UTP Giai đoạn II (Đại học):
– Ngành học chuyển tiếp: Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm, Nghệ thuật, Kinh doanh, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học
– Chi tiết Lớp học:
+Chương trình tương đương năm nhất Đại học
+Em cần hoàn tất xong 10 môn với điểm trung bình GPA theo điều kiện để được chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học Manitoba
+Khóa kéo dài trong 3 kỳ học liên tục. Nếu bạn sinh viên không đạt đủ điểm trung bình GPA cần thiết để chuyển tiếp vào năm 2, có thể tiếp tục theo học ngay tại ICM để cải thiện điểm số còn thấp hoặc chuyển ngành.
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ngay trường ICM”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào cô Daisy, em muốn làm hồ sơ du học Canada ngay tại trường ICM để sau này chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, nhờ cô tháo gỡ thông tin đòi hỏi đầu vào cho em tham khảo được không ạ?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Tùy theo lộ trình bạn chọn sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau như sau:
– UTP Giai đoạn I (dự bị đại học): Hoàn thành lớp 11 Chương trình phổ thông ngay Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn
– UTP Giai đoạn II (đại học): Hoàn tất xong lớp 12 Chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình của 4 môn học chính đạt tối thiểu 6.0 ở mỗi môn để vào Chương trình năm nhất của em quốc tế.
Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để xem thông tin du học mới nhất cũng như các trao đổi của các bạn sinh viên du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Thông tin, học phí, Chương trình đạo tạo và visa du học ở tại trường đại học Simon Fraser, Canada

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Manitoba khi du học Canada ở tại trường ICM” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI