Ô nhiễm môi trường xung quang hiện đang là vấn đề nhức nhối của đa số những nước trên thế giới. đặc biệt tlà với những đất nước châu á, nước đang phát triển dựa từ nền công nghiệp như Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam…

Lựa chọn các nhà cung cấp thiết bị lọc trong không khí chất lượng

bạn nên chọn các dòng mặt hàng được kiểm định bởi từng tổ chức uy tín như FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE, Bộ Y tế Việt Nam, Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường tối ưu Việt Nam…Hiện có nhiều hãng mặt hàng lọc khí của từng hãng nổi tiếng: Panasonic, Electrolux, máy lọc không khí hitachi, Daikin, Coway, Sharp, AiroCide… được nhập đến vào Việt Nam. từng thiết bị lọc khí từ các hãng này đều có hiệu quả tốt, thiết kế đẹp, bền vững cao với giá cả đa dạng.

Lựa chọn mặt hàng có năng lượng thích hợp với không gian trong phòngtrong phần mô tả mặt hàng từ từng model đều có mục diện tích sử dụng nên những bạn cần để ý mục này. Bởi nếu như năng lượng lớn, tạo ẩm tốt như máy tạo độ ẩm medisana ở khi diện tích phòng lại bé thì sẽ phí hoặc ngược lại phòng quá lớn tại khi thiết bị có năng lượng bé thì sẽ không làm sạch hết được không khí tại phòng.

tác dụng nâng cao từ mặt hàng lọc không khí

Cuộc chiến mặt hàng lọc trong không khí đang ngày càng khốc liệt hơn dẫn đến từng nhà sản xuất ngày càng cải tiến những chức năng trên mặt hàng mình hơn nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng. Hiện Sharp đang là hãng thực hiện khá tốt công việc này. nhà sản xuất này có đầy đủ từng model lọc khí kết hợp với làm ẩm, hút ẩm và là hãng mặt hàng lọc khí đầu tiên giới thiệu khả năng bắt muỗi ra thị trường, ngoài ra còn có máy lọc không khí trên ô tô. Qua đó các bạn có thể hiểu và lựa chọn lựa cho mình một thiết bị thích hợp nhất.
các khả năng thêm như chức năng tạo ẩm, hút ẩm, bắt muỗi, tiêu diệt vi khuẩn… thì tùy vào hoàn cảnh mỗi ở nhà thì bạn có thể xem xét thêm khi mua. Với dòng mặt hàng lọc không khí tạo ẩm thì hiện toàn bộ từng model đến từ Hitachi đều có chức năng này, ngoài ra còn có model KC-F30EV của máy lọc khí Sharp và model APM-1010DH từ Coway.