Ban tuyển sinh nhà trường nhận được những thắc mắc cảu thí sinh về thời giờ học xong văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn là trong bao lâu mãi là vấn đề mà thật ra nhiều người quan tâm đến khi cso nhu cầu đăng ký học tại trường cao đẳng dược pasteur tại hcm vậy chi tiết vấn đề này cần được trả lời cụ thể ra sao chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ như sau đây.

Trong khi những chuyên khoa khác như Kinh tế, Công thương, Báo chí có sự chững lại thì các nghề dạy học Y – Dược lại có sự vươn lên, phát triển mạnh mẽ. Khi nền kinh tế càng phát triển rất ổn định thì cong người hiện nay càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và nguy cơ mắc phải những bệnh tật nguy hiểm. Chính Vì thế mà càng hiện nay, người dân đã bắt đầu chú tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và yêu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe căn cứ đó cũng tăng lên đáng kể. theo nhận định của những chuyên gia kinh tế thì nghề ngành có Kĩ năng đem lại nhiều cơ hội thực hiện làm hấp dẫn và hạn chế tối thiểu sinh viên tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp chính là chuyên khoa Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung.


1. thời gian dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hcm năm 2018 bao lâu?

Luôn tự hào là ngôi trường dạy học Văn bằng Cao đẳng Dược nói riêng và các chuyên khoa Y Dược hệ Cao đẳng nói riêng chất lượng, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho những bạn trẻ dựa đuổi nghề Dược hiện giờ. Trước Thực tại sinh viên chuyên khoa Dược không được dạy học bài bản, chuyên nghiệp cho nên không đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi hoàn thành khóa học, năm 2017, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy định tuyển sinh mới, quy chế mới góp phần tạo điều kiện xuất sắc nhất để sinh viên có thể dựa đuổi niềm yêu thích Y Dược của bản thân. dựa vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức ứng tuyển, đối tượng tuyển sinh là các người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo phương châm đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng những điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học sẽ được nhận định, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được những phương châm trong quy chế tuyển sinh liên thông mà nội quy hiện hành đề ra.


2. Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược hcm năm 2018

Khi đã đáp ứng được những tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

- Phiếu ĐKXT theo mẫu.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
- Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
- 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong mức thời gian 6 tháng gần nhất.
- 02 phong bì có đính sẵn tem thư và ghi rõ cơ sở để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ khi cần.
- các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tphcm https://caodangyduochcm.edu.vn/van-b...ng-duoc-tphcm/ thí sinh có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hay gián tiếp về cơ sở tuyển sinh của nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại tphcm: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A ,Quận 9 Tphcm.