Vậy nên trước khi đưa ra quyết định chi tiền mua một dàn hệ thống âm thanh sân khấu với các thiết bị như vang so karaoke hay nhat hien nay, loa sub, mọi người cần cân nhắc thật kỹ nhé.

sức mạnh dàn âm lượng

công suất là một thông số thể hiện cho sức mạnh của một sản phẩm truyền thanhtruyền thanh sân khấu. Về mặt kỹ thuật hay nói cách khác là các gì ta hiểu thì sức mạnh càng lớn sẽ giúp cho thiết bị loa phát ra truyền thanh càng lớn, nhưng trên thực tế, điều này khá phức tạp. Hơn nữa, thiết bị được một nhà sản xuất gắn nhãn công suất là 100W thì không có nghĩa là nó cùng sức mạnh 100W với mặt hàng của mộthãng khác đâu nhé. Một cuc day cong suat trung quoc receiver 100W giá rẻ có thể phát âm lượng ra thiết bị loa 100W với cùng một năng lượng, nhưng chỉ có thể phát ra công suất nhỏ hơn khi bạn kết nối với dàn hệ thống nhiều thiết bị loa thôi nhé.

sức mạnh sản phẩm loa hội trường:

Đa số sản phẩm loa hội trường đều có ghi rõ “năng lượng tối đa” ở phía sau. tuy vậy, nhiều người mua không biết lại cho là chỉ số này “năng lượng tối thiểu”. Hãy cẩn thận, mọi người có thể làm hư thiết bị loa nếu dùng đến âm li hay receiver có công suất lớn hơn loa chỉ vài W giúp phát hay cố tỏa âm lượng quá to.Kích thước sản phẩm loa sân khấu:

Thực tế thấy được, loa sân khấu có kích thước nhỏ nhẹ cũng có hiệu năng giống với loa lớn. Các hệ thống sản phẩm loa gồm subwoofer và các sản phẩm loa vệ tinh tí hon vẫn cho ra âm thanh hoàn hảo. Vậy nên các bạn không cần phải đầu tư các cặp loa tháp to lớn để giúp nghe tốt hơn khi không cần thiết. nhưng, những cặp thiết bị loa đặt kệ được thiết kế tốt sẽ luôn cung cấp truyền thanh tốt hơn so với hệ thống thiết bị loa subwoofer đi kèm thiết bị loa vệ tinh nhỏ, thậm chí nếu hệ thống thiết bị loa subwoofer có đắt tiền hơn.

Cáp kết nối

sản phẩm cáp tín hiệu của dan am thanh san khau gia bao nhieu hay âm lượng đám cưới cũng như hình ảnh, mọi người thường được người cung cấp về âm thanh tư vấn để mua loại cáp đắt nhất nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất cho hệ thống âm thanh của bạn. giai đoạn truyền sóng tín hiệu analog thường bị suy giảm theo khoảng cách qua lại và đôi khi dễ bị nhiễu. tuy nhiên, trên thực tế thì trong cả hai trường hợp đều sẽ không nghiêm trọng như khuyến cáo của các hãng sản xuất cáp. Do đó, Lạc Việt có lời khuyên hệ thốngh cho bạn là chỉ nên chọn mua loại cáp thường phù hợp túi tiền cũng như chất lượng dàn hệ thống máy thôi nhé.