"Cơn bão" mang tên dịch vụ livestream
Thời gian gần đây, dịch vụ livestream nổi lên một cách bùng nổ. Dạo quanh một vòng mạng xã hội, youtube, website, không khó để tìm thấy một cá nhân, tổ chức đang livestream. Thậm chí, nhiều người còn hài hước nói với nhau thời đại bây giờ là thời đại của livestream.

Livestream phù hợp với tất cả mọi người. Đó là điều không phải bàn cãi. Ai cũng có thể livestream chỉ cần smartphone có kết nối internet. Tuy nhiên, nếu muốn livestream chuyên nghiệp bạn cần nhiều hơn thế. Lúc này, bạn sẽ không livestream thông thường bằng điện thoại, mà thay vào đó là máy quay phim chuyên dụng, hệ hống bàn trộn hình, micro, đèn chiếu sáng, laptop, dây kết nối... Và điều cần nhất chính là đơn vị thực hiện livestream.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ livestream
Dịch vụ livestream thường được sử dụng ở những sự kiện quan trọng. Hiện nay, mọi người thường sử dụng dịch vụ livestream khi:
- Khai trương, khánh thành, lễ mắt sản phẩm, dịch vụ mới
- Hội thảo, hội nghị
- Họp báo
- Cưới hỏi
- Sinh nhật
- ...

dịch vụ livestream sự kiện

Vì sao dịch vụ livestream lại được yêu thích
Có rất nhiều lý do khiến dịch vụ livestream được yêu thích như hiện nay. Dịch vụ livestream tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, tính tương tác đặc biệt được đề cao. Mọi người khi xem livestream không chỉ được bày tỏ cảm xúc của mình, mà còn có thể trực tiếp với người livestream bằng cách để lại bình luận. Điều này khiến người live và người xem live không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, dịch vụ livestream còn có khả năng lan tòa cực tốt, nhờ tính năng like, share clip livestream đến mọi người.