Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Cac chuyen nganh duoc dao tao tai Dai hoc James Cook Singapore


Đảo quốc sư tử hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng cho sinh viên lựa chọn để du học. Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Đảo quốc sư tử khiến không ít các nước láng giềng trong khu vực phải ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Đảo quốc xanh nhằm du học. Không chỉ vậy, khi đi du học Singapore, sinh viên còn tiết kiệm được rất đa dạng so với du học ngay tại các nước châu Âu khác mà vẫn được học tập và sống trong một môi trường chất lượng cao. Hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn học sinh tìm hiểu về các chuyên ngành được huấn luyện ngay tại Đại học James Cook Đảo quốc sư tử – một ngôi trường mà hiện nay mạnh khá nhiều các bạn du các học sinh trên thế giới nhé.

Câu 1: Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Hoàng Nhật là sinh viên năm nhất trường Đại học Tôn Đức Thắng em dự định đi du học Singapore ở tại trường Đại học James Cook. Vậy Tân Đại Dương có thể cho em biết về các chuyên ngành giảng dạy của trường Đại học James Cook được không? Em xin xin chân thành cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Sau đây là chuyên ngành dạy của trường Đại học James Cook Singapore:

Bậc Cử nhân: Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học, Cử nhân công nghệ thông tin, Kinh doanh và khoa học môi trường, Quản lý giáo dục mầm non

Bậc Thạc sĩ: Thạc sĩ QTKD ( MBA ) Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử), Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

Quá trình huấn luyện: Cử nhân là 2 năm, thạc sĩ là 12 tháng đối với bằng đơn và 16 tháng đối với bằng đôi.

Bên cạnh trường còn có những khóa học tiền Đại học dành riêng cho những học sinh sinh viên – sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu về trình độ học thuật và Ngoại ngữ gồm khóa Dự bị Đại học (8 tháng) và khóa Tiếng Anh (4 tháng/level).

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Các chuyên ngành được đào tạo tại Đại học James Cook Singapore” các em học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để có thể được hướng dẫn tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 2: Em tên Thanh Thanh em dự định đi du học Đảo quốc sư tử tại trường Đại học James Cook, em có tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết đến ngôi trường này. Hiện nay em đang tìm hiểu về yêu cầu đầu vào các khóa học của trường, mong quý công ty tư vấn giúp em ạ? Em xin chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Thanh Thanh thân mến.Sau đây là yêu cầu đầu vào của các chính sách học của trường Đại học James Cook Đảo quốc sư tử

Yêu cầu đầu vào cho chương trình học Dự bị

Hoàn tất 11 với ĐTB: >6.0

Hoàn tất 12 với ĐTB: <7.5

IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn t ất khóa Anh văn ELPP Level 2 ngay JCUS hoặc đậu bài kiểm tra Anh văn đầu vào của nhà trường.

Yêu cầu đầu vào Khóa cao đẳng kinh doanh, IT

Yêu cầu: Nhận bằng THPT với điểm trung bình từ 6.0 – 6.9, IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa Tiếng Anh ELPP Level 2 ở tại JCUS.

Yêu cầu đầu vào cho chính sách Cử Nhân

Hết lớp 12 với điểm trung bình 7.0 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa Anh văn ELPP Level 3 ngay ở JCUS.

Hoặc học hết lớp 12 và đã học 1 năm/1 kỳ ở tại một trường Đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa Ngoại ngữ ELPP Level 3 ở JCUS.

Yêu cầu đầu vào khóa học Thạc sĩ

Hoàn tất chương trình Đại học, có bằng Cử nhân Đại học ở tại trường Đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International hoặc UK-Naric; IETLS 6.5 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn thành Level 4 của khóa ELPP ngay ở JCUS.

>>> Truy cập ngay vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để tăng tỷ lệ thành công tìm hiểu về “Các chuyên ngành được đào tạo tại Đại học James Cook Singapore” hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Câu 3: Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Thiên Nga-17 tuổi em dự định qua năm sau đi du học Đảo quốc sư tử ở ngay trường Đại học James Cook, em được biết ngôi trường này hot khá đa dạng du học viên, vậy Tân Đại Dương có thể cho em biết lý do nào trường hấp dẫn vô số lựa chọn du các học sinh đến như vậy không ạ? Em xin chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Những lý do các em nên lựa chọn trường Đại học James Cook Đảo quốc xanh là:

Khóa học rút ngắn thời gian: sinh viên có thể lựa chọn học 12 môn học trong 1 năm, trong khi ngay Australia chỉ có thể học 8 môn vì mỗi năm sinh viên đã mất 4 tháng nghỉ hè.

Thủ tục visa đơn giản

Lớp Ngoại ngữ với 3 cấp độ và 6 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho sinh viên chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT

Chất lượng giáo dục và bằng cấp của Xứ sở Kangaroo có giá trị như khi sinh viên học tại Australia.

Chi phí và các chi phí khác thấp hơn vô số lựa chọn so với ngay Xứ Kangaroo

Khóa học Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Sinh viên học cử nhân Kinh doanh được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành chính mình đang học (bằng kép) mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.

Có 3 kỳ khai giảng mỗi năm cho chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ.

Học bổng bán phần dành cho sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa phong phú: James Cook Idol, bóng đá, ngày hội văn hóa…

Hãy tham gia ngay Hội thảo du học Singapore trường James Cook University (JCU) nhận bằng Australia – cơ hội chuyển tiếp dễ dàng”

Thời gian: 9h-11h ngày 25/08/2018

Địa điểm: lầu 1, văn phòng Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 099 627 7629

Hoặc nhấn THAM GIA SỰ KIỆN trên Facebook để chi tiết về những thông tin mới nhất nhé: Hội thảo du học Đảo quốc xanh nhận bằng Xứ sở Kangaroo cùng trường James Cook

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: Hội thảo du học Đảo quốc sư tử trường James Cook University (JCU)


Khi tham gia hội thảo, phụ huynh cũng như các bạn các học viên sẽ được:

– Lắng nghe những trả lời thú vị về khóa học của James Cook Đảo quốc xanh từ chính đại diện tuyển sinh của trường ở tại Việt Nam.

– Tặng ngay 100% phí ghi danh của trường trị giá SGD 250.

– Nhận những món quà be bé xinh xinh đến từ James Cook Singapore và Tân Đại Dương như ba lô, đồng hồ, ly sứ, móc khóa,…

Chi tiết thông tin về trường xem ngay ở tại: Du học Đảo quốc xanh ở ngay trường James Cook


Để có thể chi tiết về đây đủ thông tin về “Các chuyên ngành được đào tạo tại Đại học James Cook Singapore” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN