Vinhomes Nguyễn Trãi là điểm dừng chân mới tại trung tâm quận Thanh Xuân nơi đáp ứng nhu cầu được sống trong môi trường lành mạnh. Không có gì tốt hơn bằng sự tự do và những cảm xúc đan xen. Dự án Vinhomes Smart City sẽ là nơi giải phóng tâm trạng con người. Cuộc sống vui vẻ tạo tiền đề cho một gia đình hạnh phúc. Dự án hấp dẫn này sẽ được ra mắt chính thức vào ngay trong tháng 11 này hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất đông sản trong và ngoài nước.

Dự án cao cấp như Vinhomes Nguyễn Trãi chính là vinhomes galaxy sự sáng suốt của các bậc phụ huynh nếu cho con em mình được học tập và sống, vui chơi tại đây. Ngoài ra các bậc cha mẹ cũng có thể chơi cùng con vừa khỏe lại vừa vui đồng thời tạo gắn kết giữa cha mẹ và bé, tình cảm gia đình sẽ ngày một gắn kết khăng khít hơn. Nó tạo tiền đề cho sự phát triển của đất nước của xã hội sau này. Cuộc sống đang ngày tuàng ngày một càng được nâng cao, khiến cho chất lượng sống cũng ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết trên tất cả các địa bàn của đất nước và đây cũng là bước đệm lớn và đầy hứa hẹn để cho ra những dịch vụ và các công trình nở rộ, tươi sáng đẹp đẽ để tạo ra môt cuộc sống đầy hứa hẹn và kì vọng trong tương lai.

Để làm hài lòng khách hàng vingroup đã đặt ra mục tiêu mới và quyết định đưa giải trí vào dự án của mình đẩy biệt thự the manor central park mạnh phát triển những mô hình giải trí mới đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Đây là dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Nguyễn Trãi, tất cả các thành viên trong gia đình có thể chơi đùa bên nhau thật vui vẻ và bổ ích