Các loại túi hút chân không phổ biến tại Việt Nam hiện nay đang được chia sẻ với nhiều loại túi tại bài Viết https://túichânkhông.vn/cac-loai-tui...en-thi-truong/ là sản phẩm chuyên dùng để bảo quản quần áo, chăn màn và các vận dụng tương tự nhằm mục đích giúp tăng không gian và bào vệ đồ đạc, quần áo, chăn màn khỏi côn trùng.

Hiện nay, trên thị trường túi hút chân không tại Việt Nam hiện có nhiều sản phẩm túi hút chân không khác nhau, bài viết này xin được chia sẻ vài thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.Sản phẩm Túi hút chân không teknos của nhật bản, đây là sản phẩm được coi hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra trên thị trường cũng còn có một vài loại khác.

ao bì túi hút chân không mini lưu giữ những vật dụng cồng kềnh, giữ quần áo mùa đông tránh những bụi bẩn, ẩm mốc, ngăn chặn sự ẩm ướt của đồ vật trong không khí. Ngoài ra, túi chân không còn dùng trong công nghệ đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm khác như: lưu các tập tin, giấy tờ quan trọng, Album gia đình, đĩa DVD, đồ trang sức bạc…

Thực tế chất lượng “túi hút chân không” không phụ thuộc vào độ dày của túi. Dù túi rất dày nhưng làm bằng chất liệu PET+PE,hoặc PA+PE tái chế thì vẫn giòn, dễ nứt, rách, tuổi thọ kém. Những nếu túi chỉ mỏng 0,6-0,7mm nhưng được cấu tạo 5 lớp từ chất liệu PA+PE thì vẫn rất dẻo dai, có thể sử dụng trên 5 năm.

Có thể bạn quan tâm: