Thế giới mẹ và bé cung cấp tới các mẹ dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà đơn giản và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.


Chăm sóc mẹ và bé là sứ mệnh thiêng liêng của chúng tôi

Các bà mẹ điều biết rằng sữa mẹ là nguồn thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên, cung cấp cho bé yêu một sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Nuôi con bằng sữa mẹ có thể giúp bé yêu giao tiếp tốt, tăng chỉ số cảm xúc EQ, tăng khả năng miễn dịch cho bé, giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Một vấn đề thường gặp ở những bà mẹ mới sinh con xong là bệnh viêm tắc tia sữa. Bệnh được bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu không chữa trị kịp thời có thể khiến người mẹ bị áp - xe vú, hoặc nhiễm khuẩn gây viêm xơ vú vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, với phương châm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng những bà mẹ, chúng tôi có những phương pháp chữa tắc tia sữa ngay tại nhà, hiệu quả và cực kì an toàn.


Dịch vụ chữa tắc tia sữa của thế giới mẹ và bé an toàn hiệu quả mà mỗi bà mẹ nên dùng

Trước hết mọi người cần hiểu những nguyên nhân gây tắc sữa gồm những trường hợp nào. Nếu bạn không chua tac tia sua ngay thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các bà mẹ, nghiêm trọng hơn sẽ bị mất sữa, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của bé.


Thông tắc tia sữa là một qui trình an toàn của chúng tôi

- Một trong những việc dễ gây đến việc tắc tia sữa là do sữa dư thừa không được bé bú hết sẽ khiến tia sữa dễ bị tắc.

- Tia sữa có thể bị tắc nếu mẹ bị cảm lạnh hay nhiệt độ xuống thấp… Khi máu không lưu thông tốt hay bà mẹ căng thẳng nhiều cũng thế dẫn tới tắc tia sữa.

- Nguyên nhân gây ra thường không rõ ràng tuy nhiên việc này sẽ dẫn tới ảnh hưởng nhiều tới mẹ và bé. Đặc biệt bé không được bú sữa mẹ đầy đủ dẫn đến thiếu chất, còi cọc… Việc chua tac tia sua sẽ vô cùng quan trọng.

Hãy liên hệ với Thế giới Mẹ và Bé đểsử dụng dịch vụ chữa tắc tia sữa an toàn và hiệu quả, giúp mẹ khỏe bé ăn ngon.


Dịch vụ chữa tắc tia sữa an toàn đơn giản của Thế giới Mẹ và Bé
Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà giúp mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm cơn đau do cương bầu vú, đảm bảo nguồn sữa cho bé bú.

1. Kiểm tra, thăm khám nguyên nhân tắc sữa. Đưa ra giải pháp thông tắc tia sữa.

2. Vệ sinh sạch sẽ bầu vú, đầu ti để thông thoáng đầu tia sữa, giúp sữa dễ chảy ra.

3. Chườm nóng bầu ngực giúp giãn nở tia sữa, làm mềm các cục sữa đông gây tắc tia sữa.

4. Massage thông tia sữa, đánh tan các cục sữa đông, khai thông tia sữa.

5. Hút, vắt sữa bằng máy hút sữa chuyên dụng đểt tống cục sữa đông, máu làm sạch ống dẫn sữa, kích thích tạo sữa mới.

6. Chườm lạnh bầu ngực để làm dịu ngực, giảm cơn đau triệu chứng sưng viêm ngực.

7. Tư vấn chỉnh khớp ngậm cho bé bú, hút sữa đúng cách. Phòng ngừa lặp lại tình trạng tắc tia sữa.Bí quyết chữa tắc tia sữa đơn giản, an toàn và hiệu quả

Thế giới Mẹ và Bé là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé với nhiều năm kinh nghiệm chua tac tia sua cho các bà mẹ. Vì vậy mà Thế giới Mẹ và Bé đảm bảo 99% thành công khi các mẹ thông tắc tia sữa lần đầu. Kể cả các trường hợp tạo áp xe, viêm tuyến sữa, các bác sĩ yêu cầu phẫu thuật thông sữa vẫn có hy vọng chữa tắc tia sữa khi sử dụng dịch vụ tại Thế giới Mẹ và Bé.

Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé
Không chỉ có dịch vụ chua tac tia sua, chúng tôi còn nhiều dịch vụ và sản phẩm khác để có thể chăm sóc và dưỡng chu toàn nhất cho cơ thể của mẹ sau sinh. Thế Giới Mẹ và Bé cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chăm sóc bà mẹ và trẻ em như tắm bé sơ sinh, thông tắc tia sữa, chăm sóc ở cữ, làm đẹp sau sinh. Thế Giới Mẹ và Bé tập trung mọi nguồn lực để phát triển các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, các sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em. Với mục tiêu trung hạn 2030 có ít nhất 30 trung tâm, cửa hàng chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc. Chữa tắc tia sữa nhanh chóng, an toàn từ Thế giới Mẹ và Bé tại http://thegioimevabe.com/ ngay hôm nay để không chỉ hưởng dịch vụ chất lượng mà còn an toàn, và trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng khác.