Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược http://www.purevolume.com/listeners/caongdcpasteurtphcm Nhằm tạo cơ hội cho thí sinh nâng cao thông tin cho mình.

1. Có cần thiết nâng cao thông tin nghề y dược?

quá trình học tập nâng cao thông tin luôn quan trọng ở tất cả cá Các ngành nghề học của xã hội, nhất là đối với nghề y dược liên quan đứng tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người lại càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để tồn tại và đáp ứng được với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, bệnh nhân, những nhân viên ngành y tế có bậc học Trung cấp cần thiết phải học tập nâng cao kiến thức của mình, cũng như nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình, với yêu cầu “chuẩn hóa” hiện giờ càng cao của Bộ GD­ĐT Y tế cấp phép.


Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực đó của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ học liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đối với thí sinh có bậc học Trung cấp Dược (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh học tập. Học tập đối với hệ đào tạo liên thông, mỗi dược sĩ được học Theo các thông tin được biết chuyên ngành ở bậc học cao hơn, vận dụng làm việc ở tiếp và kết quả vào trong công việc hàng ngày nay của mình một cách hợp lý.

2. thời giờ tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu học tập nâng cao bằng cấp cho những ngành dược sĩ, nhân viên ngành y tế có bậc học Trung cấp. nhà trường thực hiện tuyển sinh căn cứ hình thức thi tuyển Đối với những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh, tham gia thi nhiều môn thi:

+ Môn thi cơ sở: Toán
+ Môn thi cơ sở ngành: Hóa tìm hiểu đánh giá
+ Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp
+ thời gian tổ chức thi: nhà trường tổ chức thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hàng tháng.

thời gian học tập là 1,3 năm đối với hệ học liên thông, sinh viên được tạo điều kiện học tập với thời giờ được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật những hiện nay trong tuần, tiện lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách Thành công. Sinh viên sau khi hoàn thành xong các chương trình học tập tại trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng căn cứ quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

ban giám hiệu nhà trường quá trình tuyển sinh liên tục thành với những đợt trong năm, tiện lợi cho thí sinh có thể theo dõi và tham gia thi tuyển học tập bổ sung kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng trong tuyển sinh dạy học các chuyên khoa dược với hệ chính quy và hệ Văn bằng 2, với Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Ngoài ra, những bạn trẻ có thể “thỏa” lòng đam mê học tập ngành y dược của mình với đa dạng ngành y dược khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.


3. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

những thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
+ 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên môn Dược)
+ 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên khoa (có công chứng)
+ 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
+ 02 Phong bì ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên hệ nhập học
+ 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
+ các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
+ những bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi làm việc ở tiếp tại Trường dựa địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: trung tâm Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Chủ đề cùng chuyên mục: