Ngàn Lẻ Một Đêm với tựa gốc là Sweet Dreams được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sa, Ngàn Lẻ Một Đêm thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Địch Lệ Nhiệt Ba Đặng Luân Vương Thụy Tử Chúc Tự Đan Trần Dịch Long Trần Hạo Duy bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngàn Lẻ Một Đêm.

Ngàn Lẻ Một Đêm, Sweet Dreams 2018 Nhân viên khách sạn, Ling Ling Qi là một cô gái tử tế, chân thành luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhưng cô cũng có lòng tự trọng thấp, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô không thể làm hết sức mình và hoàn thành những giấc mơ. Cô ấy cũng sợ thể hiện cảm xúc của mình cho đồng nghiệp của mình rằng cô ấy đang say mê, Bai Hai. Một ngày, Ling Ling Qi và Bai Hai tham gia thử nghiệm vòng đeo tay thử nghiệm công nghệ cao của công ty để cải thiện các mô hình ngủ. Trong quá trình thử nghiệm, vòng tay bị trục trặc, dẫn đến sóng não điện của Ling Ling Qi được gắn vào chuỗi giấc mơ của Bai Hai, cho phép Ling Ling Qi bước vào giấc mơ của Bai Hai. Drama tập trung vào cách hai nhân vật giúp nhau khắc phục những vấn đề cá nhân của riêng họ trong giấc mơ và cuộc sống thực của họ.

Bộ phim Ngàn Lẻ Một Đêm nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm. Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”,
>> phim online
Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.

Xem thêm: phim trung quốc