Hầu hết những công ty hiện nay đều dùng tổng đài 1900 để chăm sóc khách hàng của mình. Bởi khi dùng tổng đài này doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau, hơn nữa còn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

dien thoai ip grandstream

Nhưng bạn có nắm được tổng đài 1900 ra sao không? Ưu điểm khi dùng nó ra sao không? Để trả lời được những câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Vậy hệ thống tổng đài 1900 là gì?

Tổng đài 1900 là đầu số lớn được cung cấp bởi nhiều nhà mạng Viettel, FPT, VNPT, nhưng có một hạn chế đó là tổng đài 1900 chỉ có thể nhận cuộc gọi mà không thể gọi đi. Nhưng nó có điểm vượt trội ở chỗ rất linh hoạt khi dùng, tùy theo nhu cầu khác nhau mà tổ chức của bạn có thể thay đổi văn phòng ở khá nhiều nơi mà không phải lo sợ việc phải thay đầu số. Đa số các tổ chức dùng tổng đài 1900 với mục đích cung cấp dịch vụ, tra cứu thông tin và tư vấn dịch vụ.

Khác với tổng đài 1800, khi sử dụng người gọi sẽ trả hoàn toàn cước phí và đơn vị sẽ không phải trả bất kì một khoản cước phí nào. Hơn nữa công ty sẽ nhận được một phần cước phí nếu như khách hàng gọi đến được chi trả bởi dịch vụ đã cung cấp. Nếu như doanh nghiệp có một khối lượng lớn khách hàng gọi vào thì điều này là một lợi thế lớn bởi sẽ có một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Vậy lợi ích khi sử dụng tổng đài 1900 là gì?

Khi sử dụng tổng đài 1900 tổ chức sẽ có một đầu số riêng đem tới sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng, uy tín cho khách hàng khi tìm tới công ty của bạn. Đầu số 1900 sẽ hỗ trợ cho khách hàng dễ nhớ và nhớ lâu hơn nếu như muốn gọi đến doanh nghiệp của bạn. Còn doanh nghiệp sẽ có lợi vì sẽ được nhận chiết khấu từ cước phí gọi vào của khách hàng. Có thể nhận được nhiều cuộc gọi cùng một lúc mà không sợ bị bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi nào của khách hàng.

tong dai panasonic kx-tes824

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thích hợp dùng tổng đài 1900. Vì vậy, khi lựa chọn tổng đài, bạn cần cân nhắc về hoạt động của công ty của mình phù hợp với loại tổng đài nào. Việc này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian, nếu lựa chọn không đúng bạn sẽ không nhận được hiệu quả mà tốn các kinh phí làm giảm hiệu quả kinh doanh.

Chủ đề cùng chuyên mục: