nhu cầu nước sinh hoạt và sản xuất ngày càng, dùng trong nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối bơm nước theo đó mà phát triển. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một cái bơm nước khá phổ biến đó là: máy bơm giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan & giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)


Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được ứng dụng hệ thống ống & áp lực để vận chuyển nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 mẫu là giếng khoan dân dụng & giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường ứng dụng cho gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa và bé. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt và sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, chung cư,...

2. bơm nước giếng khoan - máy bơm nước hỏa tiễn

Tham khảo thêm : May bom nuoc gieng khoan tha sau duoc su dung trong cong nghiep

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ hiệu quả & hiệu quả cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, bơm nước điện chìm dành cho giếng khoan cũng được thiết kế với 2 mẫu

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất không to, lưu lượng nước vận chuyển và khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với mẫu máy bơm nước đặt chìm, thích hợp xài cho giếng khoan dân dụng.

+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm những loại với thiết kế đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm giếng khoan sâu cũng khác nhau và tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm càng lớn. Nói về công suất điện thì có cái vận hành với điện 1pha, có mẫu hoạt động với điện 3 pha.

Tìm hiểu thêm : Cách thức lắp đặt máy bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm nước giếng khoan ngày nay trên thị trường có nhiều loại, có cả hàng ngoại nhập, có cái được rắp ráp tại Việt Nam. Nhìn chung 1 số cái máy bơm nước giếng khoan sâu hiệu quả có khả năng kể đến như: GALAXY , GALAXY II

công ty TNHH sx máy bơm nước THC VietNam Group tuyển nhà bán, công ty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site may bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com