Là một nơi chứa đựng những nét huyền bí và xa hoa , Khasilk – Cham Charm Café Terrace luôn chứa đựng nhiều bí hiểm với bất kỳ ai yêu thích khám phá. Với lối kiến trúc Chăm cổ rất oai nghi được trang hoàng tươi tắn – Cham Charm Café Terrace , một góc Chăm pa thu nhỏ đã ra đời.


Khaisilk – Cham Charm Café Terrace là một trong những nhà hàng đẹp nhất thuộc chuỗi các nhà hàng triệu đô của tập đoàn Khaisilk. Lâu đài Cham Charm nằm ngay khu trọng tâm thương nghiệp Phú Mỹ Hưng sầm uất , toạ lạc trên dòng sông Thầy Tiêu , bên cạnh Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao thơm nức. Lấy ý tưởng kiến trúc từ ngôi đền Angkok Wat như một thiên đường Chăm Pa thu nhỏ nằm chếch về hướng Tây trên bờ hồ bán nguyệt và được xây dựng theo phong cách đền đài với không gian và nội thất phù hợp theo gam màu trắng bốp khiết làm quản lí mang đầy tính nghệ thuật.


Với thiết kế cafe đậm nét phương Đông , đến với Cham Charm chắc chắn bạn sẽ ưng ý ngay với cách trang hoàng vô cùng với kỹ năng tuyệt vời , kĩ càng. Sau cánh cửa dẫn vào nhà hàng là gian sảnh được thiết kế như tòa lâu đài của một vị vua Chăm Pa. Mảng tường gạch xếp so le phủ lớp ánh sáng đỏ kỳ bí , hàng cột đá ở Mỹ Sơn , tượng đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm được trỗ với những đường nét kỹ năng tuyệt vời , tượng Linga , các di vật cổ , tượng điêu khắc… sẽ mang đến một không gian huyền bí cho những ai muốn khám phá và tận hưởng một nơi tiêu khiển cao cấp. Bao phủ không gian là ánh sáng nóng ấm của hệ thống giao thông đèn khiến cho không gian trở nên thật tươi tắn và kiêu sa.