Tại Sài Gòn mà muốn tìm được một không gian thoáng đãng kết hợp sở hữu vị trí đắc địa là việc vô cùng gặp khó. Đến dự án khu căn hộ SaiGon Sports City ta mới thấy nó hội tụ đủ cả hai điều trên.


Vị trí căn hộ SaiGon Sports City tuyệt đẹp có vị trí phường An Phú , quận 2, có diện tích 7.956m2. Mặc dù không phải là một tổng diện tích quá rộng so sở hữu một vài dự án khu căn hộ khác, nhưng như ông bà ta ngày xưa thường hay nói: “nhỏ mà có võ”. Bếu theo câu nói đó thì quả thật là dự án SaiGon Sports City với võ công rất cao cường. Võ ở đó của dự án SaiGon Sports City chính là những tiện ích đầy hiện đại cũng như là một không gian mở tuyệt vời cho con người sinh sống.

Click image for larger version. 

Name:	sa-ban-du-an-saigon-sports-city-keppel-land.jpg 
Views:	2 
Size:	60.9 KB 
ID:	2755

Không gian xanh tuyệt vời tại dự án BĐS SaiGon Sports City

Người dân sống tại khu căn hộ SaiGon Sports City sẽ được hưởng thụ một không gian xanh lý tưởng, gần gũi sở hữu thiên nhiên cộng các hàng cây xanh tươi mát bên bờ sông Sài Gòn. Đó là một cảnh vật rất phù hợp cho một vài người thích đi dạo tập thể dục thể thao vào lúc bình minh hay khi xế chiều. Vừa có thể tập luyện gym thể thao vừa được ngắm cảnh đẹp lung linh.

Ngoài ra không khí trong lành có được từ không gian xanh này còn rất tốt cho sức khỏe. Sẽ là rất lý tưởng nếu khách mua muốn đưa bố mẹ, ông bà của mình về cộng chung sống tại đó vì không khí ở đó rất phù hợp và có ích cho sức khỏe của người cao tuổi. Đồng thời sống trong 1 không gian xanh sạch đẹp như vậy cũng sẽ giúp tinh thần của khách mua phấn chấn hơn và đạt được năng suất làm việc cao hơn.

thiết kế xây dựng của dự án nằm ở mức độ thấp và phát triển cao tầng thấp dần tạo nên không gian thoáng mát cho cảnh quan ở ngay con sông Sài Gòn.

Sẽ rất xuất sắc sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng, được nằm thư giãn bên dự án căn hộ cấp cao SaiGon Sports City Quận 2 cao cấp, đón gió mát lành và sở hữu hướng view hoàn hảo về con sông Sài Gòn, thành thị năng động.

Tiện ích bên ngoài đẹp đẳng cấp quốc tế tại dự án nhà đất SaiGon Sports City Quận 2

Không chỉ bởi không gian xanh mà dự án khu căn hộ SaiGon Sports City với 1 vẻ đẹp khó cưỡng. Vẻ đẹp đấy còn mang được nhờ vào hệ thống tiện ích bên ngoài đẹp tinh tế. Với phong cách tiên tiến tiện nghi sẽ mang đến một số phút giây thoả thích nhất cho các cư dân ở đó. Hãy cộng chúng tôi khám phá không gian sống tại căn hộ SaiGon Sports City.

Hãy tận hưởng đời sống tiện ích tại dự án đẹp nhất Sài Gòn. Đó là dự án đáng đồng tiền nhất để đầu tư vào không chỉ bởi cảnh đẹp mà bởi những tiện ích và cao cấp mà dự án mang lại .

5 lý do khiến căn hộ SaiGon Sports City thu hút khách hàng