thể tích nghỉ ngơi thoả thích , tiện nghi cho người dùng chắc chắn là điều mà bất cứ ai buôn bán khách sạn đều hướng đến. Để khiến cho được điều này, việc trước tiên mà bạn yêu cầu quan tâm ấy chính là hệ thống chiếu sáng trong căn phòng, bởi ánh sáng có tác động trực tiếp tới cảm xúc cũng như tâm trạng của con người. Dưới đây Vương Quốc Đèn sẽ giới thiệu tới quý quý khách bộ sưu tập 3 dòng đèn ốp tường cao cấp thích hợp cho phòng ngủ khách sạn để khách hàng tham khảo.
Đèn tường trang trí sang trọng

loại đèn tường trang trí cao cấp này được ngoại hình theo cách Châu Âu sang trọng chắc chắn sẽ ưa thích sở hữu khách sạn cao cấp. Được khiến từ những chất liệu quen thuộc như hợp kim kẽm, pha lê và vải nhưng được phối hợp sở hữu nhau 1 phương pháp uyển chuyển mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ lý tưởng cho căn phòng. Phần chụp đèn được thiết kế hướng xuống dưới hài hòa mang chao đèn làm cho từ thủy tinh có khả năng tán sắc ánh sáng phải chăng mang đến hiệu ứng lãng mạn, huyền ảo cho thể tích .

Đèn với lớp sơn phù bóng trơn, mịn có kết cấu đơn giản phải bạn sở hữu thể dễ dàng tháo dỡ đèn để vệ sinh mà không yêu cầu đến sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật, giúp chiếc đèn ốp tường nhập khẩu luô sáng đẹp như mới.

Đèn tường đồng cá tính cổ điển

loại đèn tường đồng này với mẫu mã nhỏ gọn nhưng cũng cực kỳ tinh xảo đã và đang nhận được đa dạng sự để ý của người mua trong thời gian vừa rồi . Phần chụp đèn được khiến từ kim dòng đồng kết hợp với thủy tinh mang đến cảm giác vừa vững chắc vừa mềm mại đem đến cho người trong phòng cảm giác thư thái, dễ chịu.
Do màu sắc trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn phải chiếc đèn tường này mang thể hài hòa có đa dạng dòng đèn trang trí khác để đảm bảo tính thẩm mĩ trong diện tích . Đối với các phòng nghỉ khách sạn với thể tích rộng thì có thể sử dụng đa dạng hơn một bóng đèn trang trí này để đảm bảo đủ ánh sáng sinh hoạt trong phòng.

Đèn tường đồng cao cấp tân cổ điểnmẫu đèn tường đồng cao cấp này mang thể sử dụng trong phổ biến không gian khác nhau từ khách sạn hiện đại tới khách sạn cổ điển, tân cổ điển do với màu sắc trang nhã, ngoại hình nhẹ nhàng, kết cấu chắc chắn với cấu tạo thân đèn là một thanh đồng tròn được mài giũa tinh xảo hài hòa có tone màu vàng sang trọng cứng cáp sẽ khiến cho người dùng hài lòng.