Ngành xét nghiệm đang cho thấy được vai trò không thể thiếu ở trong các cơ sở y tế cũng như khám chữa bệnh để nhàm có thể có được những kết quả tốt trong việc tối ưu nhất phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công tác xét nghiệm.
Nhằm có thể giải quyết được ở trong những bài toán thất nghiệp đang xảy ra tràn lan ở thời điểm hiện nay nên việc học cao đẳng y dược TPHCM đang thực sự là một trong những lựa chọn thông minh với các thí sinh ở trong năm 2018.
Học ngành Xét nghiệm có thể làm được những việc gì?
Hiện nay ngành xét nghiệm đắt vấn đề là xét nghiệm y học là gì và đấy có phải là một trong những ngành đang cho thấy được thành tựu của khoa học và công nghệ vào trong công việc. Hiện nay thì nhu cầu của con người đang rất cao trong việc bảo vệ sức khỏe đã ngày càng chú trọng hơn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh là những gì người dân đang hướng tới và ngành xét nghiệm chính là cầu nối hết sức quan trọng trong việc phòng bệnh.
Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở tại Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh có thể làm những công việc:
Lấy mẫu bệnh phẩm của các bệnh nhân bao gồm: máu, nước tiểu, đờm…và qua đó thì sẽ sử dụng những ứng dụng của máy móc để có thể đưa vào phân tích và nhằm đưa ra những kết quả, các bác sĩ qua đó thì cũng sẽ dựa vào đó để đưa ra chẩn đoán về bệnh một cách chính xác hơn.
Để có thể sử dụng và bảo quản ở trong các thiết bị cũng như máy móc, hóa chất cũng sẽ được bàn giao theo quy định của Bộ Y tế.
Hướng dẫn ở trong những quy trình và cách sử dụng cũng như ở trong cách thức làm việc sao cho những sinh viên có thể đến thực tập tại cơ sở mà bạn hiện nayđang công tác.
Tham gia ở trong công tác giảng dạy về những Kỹ thuật xét nghiệm diễn ra ở tại các Trường đào tạo về trong Y Dược đã diễn ra ở trên cả nước và qua đó thì cũng sẽ hỗ trợ nhằm có thể đào tạo ra những thế hệ Kỹ thuật viên trong công tác xét nghiệm tiếp theo.
Địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM chất lượng
Đào tạo về Cao đẳng Xét nghiệm ở trong khu vực TPHCM có rất nhiều trường nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh luôn tự tin hiện đang là một trong những trường đi đầu về ở trong công tác đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm. Hiện nay với rất nhiều những phương châm và hành động để nhằm có thể đạt được chất lượng diễn ra ở trên hàng đầu cũng như ở trong đội ngũ giảng viên thuộc bậc giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và cải tiến theo đúng như những phương pháp dạy lý thuyết song song với thực hành. Đây cũng chính là cái cách giúp các bạn sinh viên có thể có được những điều kiện bám sát với thực tiễn và giúp các bạn sẽ làm quen với các thiết bị hiện đại.
Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ đào tạo và phòng tuyển sinh của trường
Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ đào tạo và phòng tuyển sinh của trường
Văn phòng tư vấn Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM về các ngành : Cao đẳng hộ sinh, cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu....
Địa chỉ: . Phòng 1912 ,Số 99, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Mọi thắc mắc, câu hỏi về tuyển sinh năm 2018, xu hướng tuyển sinh hay tư vấn ngành nghề thí sinh có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:
Hotline: 0916529898 – 0938519898 Website: caodangyduochcm.vn