Tại Hà Nội mua Hà thủ ô đỏ ở đâu phải chăng nhất


Bổ máu, trị thần kinh hư nhược, ngủ kém, sốt rét kinh niên, thiếu máu, đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, bạch đới, đại tiểu nhân tiện ra máu, mẩn ngứa. Uống lâu làm cho đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm cho tóc đỡ khô và đỡ rụng. hà thủ ô đỏ : 12-20g 1 ngày, dạng thuốc nhan sắc, thuốc bột, rượu bổ. Trước lúc sử dụng phải chế biến, phụ liệu chính là đậu đen.

Chế hà thủ ô đỏ : Rửa sạch củ, ngâm nước vo gạo 1 ngày một đêm, sau đấy rửa lại. Đổ nước đậu đen cho ngập (cứ 1 kg hà thủ ô đỏ buộc phải 100 g đậu đen, hai lít nước, nấu tới khi đậu đen nhừ nát), nấu đến lúc gần cạn, bắt buộc đảo luôn cho chín đều. khi củ đã mềm, lấy ra, bỏ lõi (nếu có). mua hà thủ ô đỏ ở đâu Thái hoặc cạo mỏng rồi phơi khô. ví như còn nước đậu đen thì tẩm phơi cho hết.

nếu đồ, phơi 9 lần (cửu chưng cửu sái) thì càng tốt. khi đun phải đặt vỉ tại đáy nồi cho khỏi cháy dược chất. Uống hà thủ ô đỏ thì kiêng ăn hành, tỏi, cải củ. Đối sở hữu người mang huyết áp rẻ và tuyến đường huyết rẻ thì kiêng tiêu dùng.

Cho bệnh nhân đau khớp dạng rẻ uống hà thủ ô đỏ mang liều 15g/ ngày liên tục 30 ngày, bệnh nhân giảm đau rõ rệt, ko với bức xúc phụ

LD 100 = 50g/kg trên chuột cống trắng, chứng tỏ độc tính của hà thủ ô đỏ tốt.

hà thủ ô đỏ ức chế sự co thắt cơ trơn tuột ruột cô lập, gây ra bở histamin và acétylcholin.

hà thủ ô đỏ nâng cao tỷ lệ sống hoặc kéo dài thời khắc cầm cự với thú vật đã tiêm liều độc nọc rắn mang bành.

Dây và lá hà thủ ô đỏ kết hợp mang lá Bồ cu vẽ điều trị cho 86 bệnh nhân viêm hắc võng mạc trọng tâm thanh dịch (chorioritinite centrale séreuse). Kết quả là 87% số bệnh nhân nâng cao nhãn quang, những bệnh nhân hết ám điểm là bệnh nhân tăng thị lực trong khoảng 6/10 trở lên và một số nâng cao thị lực dưới 5/10. một số bệnh nhân nâng cao nhãn lực dưới 5/10 giảm ám điểm.

Lá và rễ hà thủ ô đỏ tươi chữa rắn cắn: lúc bị rắn cắn, cho nạn nhân nhai rễ, lá hà thủ ô đỏ tươi nuốt nước, bã đắp vào chỗ rắn cắn đã hút máu và nọc độc.

giảm thiểu nhầm lẫn có Dây căng cua (cryptolepis buchanani Roem et Schelt) cộng họ Thiên lý, là cây có độc siêu giống cây hà thủ ô đỏ, đặc điểm nhận biết Dây càng cua là nhẵn bóng, toàn cây không có lông.

không dùng hà thủ ô đỏ (rễ, dây, lá) cho người tạng lạnh, người bệnh thuộc hư chứng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com