Tâm lý học 101: thiết lập liên kết với phụ nữ

Khi nói đến mối quan hệ, mọi người mang logic và lý luận về tâm lý, trong khi phụ nữ có xu hướng cảm thấy xúc động hơn. Hỏi anh chàng: "Anh làm gì hôm nay?", Anh ta sẽ liệt kê tất cả mọi thứ anh ta làm, không thiếu gì, trong khi đối với tâm lý nữ thì đây là một câu hỏi. khá trừu tượng.

Đối với phụ nữ, những vấn đề này không liên quan gì đến tâm lý của họ, và tất nhiên, họ không có ý nghĩa thú vị. Điều thú vị trong nỗi niềm tâm sự cuộc sống của họ là tác động tình cảm của họ đối với những gì họ đã làm. Do đó, bạn cần nhớ điều này và sử dụng các câu hỏi phù hợp hơn cho cả khía cạnh nội bộ và cảm xúc của phụ nữ.

Ví dụ, thay vì hỏi những gì cô ấy đã làm hôm nay, hãy hỏi: "Ngày vui nhất của bạn là gì?" Và, chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc, cô ấy sẽ cảm thấy gần gũi hơn với bạn hơn. , từ đó anh ta có thể xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Làm thế nào để nam giới và phụ nữ suy nghĩ về tình dục?

Thông thường tâm lý nam giới chỉ nghĩ đến việc đạt được mục tiêu và hoàn thành mục tiêu, trong khi tâm lý của phụ nữ là hoàn toàn dành cho các mối quan hệ. Do đó, khái niệm tình dục giữa hai giới cũng có nhiều phần khác nhau.

Khi chúng ta suy nghĩ về giới tính, tâm lý nam giới chỉ nghĩ đến những kết quả nhanh - đối với niềm vui hoặc niềm vui của đối tượng. Vì vậy, mọi người dành rất nhiều thời gian và sức lực để phát triển các mối quan hệ liên quan đến ham muốn. Nếu tâm lý của con người quá tập trung vào niềm vui, ông thường không bao giờ có đủ mối quan hệ với phụ nữ.

Phát biểu về khía cạnh tình dục và tâm lý, phụ nữ cần mọi người tập trung vào việc tận hưởng không gian cá nhân, chia sẻ giường, chứ không phải là tiếp xúc với các vấn đề bên ngoài. Đây là những khoảnh khắc, khoảnh khắc, nét vẽ để tạo ra một cảm giác tổng thể tuyệt vời. Đây cũng là lý do mà phụ nữ thích yêu "con trai xấu" vì họ là bạn cùng phòng lớn.

Để tìm hiểu thêm về tâm lý và sự tự tin của phụ nữ đối với phụ nữ, hãy mua cuốn Mystery Mystery Women trước ngày 20/10/2014 để nhận được ưu đãi đặc biệt. Cửa cho linh hồn cô ấy đang chờ bạn mở ra, bạn tôi.

Chủ đề cùng chuyên mục: