4 trung tâm giải trí và khu địa điểm ăn chơi Sài Gòn mới được khai trương nhằm mục đích phục vụ cho các bạn trẻ tốt nhất.

1. Sống trong gia đình, nổi trên mặt nước

Một mô hình mới cho một kỳ nghỉ gia đình cho những ai muốn thư giãn trong ngày, ngoài sự nhộn nhịp của Sài Gòn. Tất cả mọi thứ ở đây mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ phòng ngủ, phòng tắm, đồ trang trí đến thực phẩm, làm thế nào để tận hưởng cuộc sống.

Yoga buổi sáng hoặc chỉ đi dọc theo cây cầu gỗ dài hít thở không khí trong lành. Với mọi người, vẽ tranh, làm vườn, thu thập các loại trái cây và rau quả, ngồi câu cá thư giãn, tụ tập với nhau để tham dự một bữa tiệc tại BBQ và vân vân. D. Tất nhiên, trên mảnh đất này là khó có thể tìm thấy bất cứ nơi nào. Thật dễ dàng.

2. Trung tâm thương mại Aeon Bình Tân

Địa điểm - nếm sốt trong tháng Bảy năm ngoái, trong đó không chỉ có một không gian rất lớn, mà còn tha hồ vui chơi, thưởng thức mua sắm tại các cửa hàng, bổ nhào vào một bộ phim ấn tượng trong một rạp chiếu phim CGV Cinema, vv D. Hàng trăm đăng ảnh trong vườn nở sakura. góc đẹp và bánh mỳ Aeon Mall Binh Tân được chia sẻ bởi nhiều bạn trẻ.

Linh hồn thức ăn nên đến đây, tắm trong bầu trời ẩm thực đặc biệt hấp dẫn với sự hội tụ từ đông sang tây. Foodcourt với hàng trăm món ăn làm sẵn như sushi, gà rán, bánh nướng, kem, bánh ngọt, Dimsum, Pizza ... để công chúa nồi, và do đó cheken giáo hoàng. D. Hoặc Koi Thé, Bobabop, Phúc Long, Baskin Robbins, vv .

Bây giờ các trung tâm mua sắm Aeon đưa trẻ em trong một Pikachu lớn cho tất cả mọi người để bắn một cách nhanh chóng kế hoạch để bắt Pokemon nóng nhất bạn đi.3. Vườn chong chóng

Ở Sài Gòn vườn với hơn 3.500 thanh kiếm trong huyền thoại xuất hiện một cách huy hoàng. Hãy đi dạo và chụp ảnh những phong cách dễ thương, lãng mạn giữa khu vườn với hàng ngàn vòng xoắn đầy màu sắc, gió lốc trong gió. Vườn cảnh vào buổi tối cũng là ánh sáng bóng ma ít hơn nhiều.

Vị trí: Crescent Mall
4. Rạp chiếu phim có vị trí

Từ ngày 8 tháng 7 năm 2016 CGV Liberty Hoàng Văn Thụ sẽ mang điện ảnh đến rạp chiếu phim trong phòng trưng bày sang trọng nhất của CGV L'amour. Phòng Đặc điểm L'Amour là nó là hoàn toàn khác nhau từ các phòng triển lãm khác, được trang bị giường mịn, cũng như các màn hình hiện đại nhất và âm thanh sáng, đem lại cho người xem một không gian điện. Hiện đại và thoải mái.


Địa điểm: CGV Liberty Hoàng Văn Thụ - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình HCM.