Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là đến Tết 2018, nghe trên phố phường tôi đã thấy rộn rã những ca khúc sôi động chào xuân, đón Tết. Một vài cửa hàng bán câu đối, đồ trang trí, cây cảnh, hoa cảnh cho mùa Tết đã bắt đầu hoạt động, các cửa hàng sách thì cũng bày bán đa dạng các loại lịch Tết đẹp mắt…Và một phần cũng không thể thiếu cho các hoạt động ngày Tết là những chiếc vé máy bay Tết 2018 đã được chào bán từ những ngày cuối tháng 9 dương lịch. Là những người con xa quê, chắc hẳn ai cũng náo nức, mong chờ được cầm trên tay chiếc vé máy bay để được trở về quê nhà dịp năm mới.


Tôi là một người có nhu cầu đi lại trong dịp Tết 2018 nên đã nhanh tay đặt vé máy bay để có cơ hội sở hữu những tấm vé có giá tốt nhất. Theo như tôi được biết vé máy bay Tết được mở bán thành nhiều lần và nếu đã có kế hoạch mua được vé đợt đầu thì sẽ có vé giá ưu đãi hơn, càng mua muộn cận ngày Tết thì giá vé sẽ cao hơn và có khi gặp phải tình trạng hết vé.


Do là người thích giao dịch trực tuyến nên tôi đã tìm đến địa chỉ https://sanvemaybay.com.vn/ve-may-bay-di-ha-noi/ để mua vé Tết online về quê. Khi truy cập vào website, tôi dễ dàng nhìn thấy dòng chữ “vé máy bay Tết” ở ngay trang chủ. Sau đó, tôi làm theo các hướng dẫn và đặt mua thành công tấm vé đang mong chờ. Có thể nói, thời điểm hiện tại tôi đặt mua vé máy bay Tết thì cũng chưa có biến động gì về giá vé nhưng biết đâu đến thời điểm Tết, nhu cầu đi lại khách hàng tăng cao đột biến thì giá vé cũng tăng như mọi năm thì sao. Do đó, nếu cũng có việc cần đi lại dịp Tết thì kinh nghiệm nho nhỏ dành cho các bạn là nên mua vé sớm và tại những website uy tín như tôi đã làm.