Hà thủ ô đỏ tại Hà Nội giá phải chăng nhất


Tùy bệnh mà sử dụng sao cho phù hợp. do vậy loại đã sơ chế chỉ hơn loại chưa sơ chế ở thêm cái tác dụng bổ thận âm bổ thận dương. vì sao tậu hà thủ ô đỏ tươi ở cửa hàng nông phẩm Dũng Hà là thấp nhất

đến có shop chúng tôi liên hệ mua bán Củ hà thủ ô đỏ thấp nhất và chúng tôi cam kết sản phẩm đi tay người sử dụng là hàng thật, đã được kiểm định chất lượng cũng như giá hà thủ ô đỏ tươi, khô luôn được bảo đảm. bán hà thủ ô đỏ ở Hà Nội thành thử người mua sẽ yên tâm

Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi sở hữu cỗi nguồn ngẫu nhiên sau lúc được thu hoạch ở Hòa Bình sẽ được được đem đi xử lý, lựa chọn, loại bỏ củ ko đạt đề xuất rồi đem đến bảo quản để hạn chế ẩm mốc tại cơ sở được đặt ở chính đi ấy sau đó được chuyển về Hà Nội đại lý chính và sau ấy sản phẩm sẽ được chuyển đến tay người tiêu dùng sở hữu chất lượng sản phẩm rẻ nhất.

hiện giờ sản phẩm HTÔ đỏ tươi của chúng tôi được rộng rãi quý khách tin dùng và là đối tác tin cậy trong phổ biến năm ngay lập tức của phổ biến công ty, resort hiện nay. trường hợp người mua ở xa, sắm sản phẩm hà thủ ô đỏ ở, Đà nẵng, TPHCM chúng tôi sẽ chuyển hàng qua các con phố bưu điện của VIETTEL…, nhanh gọn nhẹ bạn chỉ buộc phải thanh toán sau lúc nhận hàng.




các điều mà người ta tậu thấy ở hà thủ ô đỏ giúp chữa bệnh

Được mệnh danh là thần dược. tiên tổ ta đã biết vận dụng những hoạt chất quý báu có trong hà thủ ô đỏ để sử dụng vào việc trị 1 số bệnh thường gặp có thân thể. Sau đây là các tác dụng của HTO nó sẽ khiến cho bạn thực sự bất ngờ.

hà thủ ô đỏ với vị đắng chát, tính ấm. sử dụng bổ máu, trị di tinh, bạch đái, thần kinh hư nhược, sốt rét mãn tính, ỉa ra máu, bổ can thận.

dùng làm cho thuốc bồi dưỡng thân thể

Trị bệnh tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều

Kích thích mọc tóc tại người hói

Trị bệnh đau lưng mỏi gối

Chữa di tinh do thận hư

Chữa chứng tê liệt nửa người do tai biến mạch máu não

Giúp làm đẹp da

Người tinh thần hồi hộp, hay chóng mặt

Trị hư nhược tâm thần, kém ăn, kém ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể gầy yếu xanh rớt

nâng cao cường miễn nhiễm

Giúp bổ máu lưu thông huyết khí

Trị bệnh tiểu các con phố

người già tiêu dùng giúp kéo dài tuổi thọ


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

http://foodshownw.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com