Thịt mềm mà thực hiện điều này, sau đó những người không giống như mới!

Thịt mềm là một món ăn ngon, đầy đủ của thực phẩm - một nhà yêu thích. Bây giờ bạn đang thay đổi phần với tôm tươi để thưởng thức những hương vị mới nhé! Bắt tay ngay vào làm món ăn ngon từ đậu phụ chế biến thành món đậu sốt thịt đầy hấp dẫn này các bạn nhé!

Thành phần:

3 lát đậu hũ
Thịt lợn nướng 250g
150 gram tôm bóc vỏ
100 g trứng trắng
2 muỗng canh bột bắp
2 lá thân
1 gừng nhỏ
2 viên đạn tỏi
Gừng, tỏi, ớt đỏ
Nước sốt cà chua, sốt cà chua
Làm thế nào để:

Bước 1

Sau đó tôm được cắt thành một hỗn hợp gồm thịt xắt nhỏ, hành tây, gừng, tỏi thái nhỏ và 1 muỗng canh nước tương. Sau đó, khi hỗn hợp được trộn với nhau, thêm 2 muỗng canh bột bắp và trộn đều.

Bước 2

Cắt hình thành 6 miếng, như thể hiện trong hình, sau đó dùng muỗng để cắt giữa hạt cà phê. Bạn chú ý đến bàn tay dễ dàng, để họ không phá vỡ trong chế độ offline. Sau đó trộn tôm nhồi vào hỗn hợp đậu. Đổ dầu vào lò nướng và chiên trong chảo.

Bước 3

Khi lớp dưới cùng là màu nâu, loại bỏ dầu thừa, sau đó thêm nước với nước tương, muối, sốt hàu, nước sốt cà chua theo khẩu vị của gia đình. Bạn có thể thêm lá hành để tạo mùi thơm. Vào thời gian này, bạn đốt lửa, đôi khi dùng muỗng chậu nhẹ trên đậu.

Đây là một món ăn đậu hấp ngon với cơm. Vỏ hạt đậu là giòn, nhưng giòn bên trong, nhưng mềm mại, thanh mát. Đồng thời, một loại nước sốt ngon là ngon khi một thùng cơm nóng vẫn là tốt nhất! Nếu bạn thích ăn một ít nước sốt trước khi lửa, thêm một ít hỗn hợp bột bắp nước để đun sôi và trộn đều, thêm một phút nữa!