Mười năm sau, hillary tham dự vụ xử trước bồi thẩm đoàn đầu tiên của mình, hillary lúc này là đại diện cho một công ty đồ hộp bị khách hàng khởi kiện. Khách hàng muốn xem thêm máy chạy bộ điện hãng nào tốt này khởi kiện công ty đồ hộp vì cho rằng khi người này mở hộp thịt heo nấu thì họ phát hiện trong hộp có một mẩu đuôi chuột. Lần này hillary tiếp tục giành máy đi bộ thắng lợi và thân chủ của cô chỉ phải bồi thường cho khách hàng này một khoản tiền tượng trưng mà thôi.

Sau vụ án của công ty đồ hộp các đồng nghiệp bảo với hillary rằng việc biện hộ của cô là vô cùng hoàn hảo nhưng cá nhân hillary thì cảm thấy giá máy chạy bộ đa năng hợp lý nên họ đã mua ngay không hẳn như vậy. Cô thú nhận rằng cô đã hết sức lo lắng khi đứng ra tranh luận trước bồi thẩm đoàn và cô có mong muốn hướng công việc của mình sang những lĩnh vực mà không liên quan gì tới xét xử nữa. Và hillary đã thực sự làm điều đó, các phóng viên báo chí nói rằng mấy năm sau máy chạy bộ uy tín họ không hề thấy hillary ở trên tòa án nữa và cô chỉ tham gia khoảng năm vụ mà thôi.Một trong các vụ án ít ỏi mà hillary tham gia đó là vụ án năm 1984 liên quan tới địa điểm bán máy chạy bộ nên họ đã xem qua https://thethaotaiphat.vn/dia-chi-mu...tin-tai-ha-noi việc thu mua đất đai ở sân bay của thành phố little rock, vụ án này đã đặt ra nghi vấn về khả năng của hillary với tư cách là một luật sư biện hộ. Trong vụ may chay bo nhap khau này hillary là đại diện cho ủy ban sân bay củ thành phố - một khách hàng lâu năm của hãng luật. Sân bây thành phố cần được mở rộng và ủy bân này đã tự ý quyết định trưng thu đất đai của gia đình roft là chủ.

Và gia đình roft không chấp nhận điều đó, họ đã bác bỏ đơn đề nghị của ủy ban vì cho rằng sso tiền đền bù mà họ nhận được là qua thấp so với mức giá máy chạy bộ giảm mỡ bụng rao bán thông thường và vụ việc này đã buộc phải đưa ra tòa án để phân sự. Thân chủ của hillary là ủy ban sân bay thành phó mặc một sai lầm nghiêm trọng trong việc định giá mảnh đất của gia đình roft. Sai lầm đó bắt đầu từ việc định giá lần thứ nhất, việc định giá này do chuyên giathẩm định lâu năm của ủy ban làm nhưng người này đã định giá máy chạy bộ nào tốt nhất quá cao và ủy ban đã giao cho một chuyên gia đinh giá khác. Người chuyên gia này đã đưa ra một cái giá thấp hơn và cái giá đó khiến gia đình roft không chấp nhận.Luật sư đại diện cho gia đình roft biết được chuyện này và ông ta định dùng người chuyên gia thẩm định lần đâu làm nhân chứng chính của mình. Tuy nhiên họ cũng gặp phải khó khăn khi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện luật của bang arkansas không cho phép các chủ đất sử dụng chuyên gia thẩm định làm nhân chứng nếu chuyên gia này được xác định là đang làm cho một cơ quan nhà nước nào đó. Và việc sử dụng chuyên gia thẩm định đó là điều không thể với gia đình roft.

Chủ đề cùng chuyên mục: