Cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên của dương vật giả giá rẻ chính là màu đen huyền í, huyễn hoặc người nhìn. Dương vật giả giá rẻ màu da đen châu Phi trông như thật được mô phỏng giống y như bộ phận sinh dục của nam. Những nếp nhăn phía dưới và những đường gân nổi cộm bao xung quanh thân dương vật giả có tác dụng chạm đến mọi điểm g trong lỗ âm đạo đàn bà. Sự kích thích chân thật và mạnh mẽ của dương vật giả lên vùng kín đàn bà khiến cô nàng sướng điên người, sung sướng và thoả nguyện. hình dạng độc đáo và cuốn hút của dương vật giả tạo ấn tượng cho bạn gái, giúp cô nàng cảm nhận được chốc lát sung sướng trong quan hệ dục tình. dùng dương vật giả giá rẻ để kích thích màn dạo đầu cho chị em phụ nữ, giúp cô nàng sẵn sàng hiến dâng cả thảy cho người bạn đời, không chút lừng khừng hay sợ sệt gì hết. Khả năng kích thích tuyệt vời của dương vật giả giúp nam giới không mất nhiều thời kì và công sức để khơi gợi cảm xúc tình dục nơi nàng. Sự hưng phấn và sẵn sàng lâm trận của cô nàng giúp đời sống vợ chồng của hai người trở nên viên mãn và tuyệt vời nhất.

Dương vật giả màu đen Châu Phi có chế độ rung thay đổi nhiều cấp độ, tạo điều kiện để quý ông kích thích trực tiếp và mạnh mẽ vào âm đạo nữ giới trong khúc dạo đầu. Sự linh hoạt và đa dạng trong chế độ rung của dương vật giả giúp cô nàng tận hưởng được nhiều cung bậc xúc cảm tình dục khác nhau. Cảm giác mơn trớn nhẹ nhàng nơi cửa mình, rồi xúc tiếp sâu vào trong lỗ âm đạo, khua khoắng tuốt các điểm g mẫn cảm bên trong của dương vật giả khiến chị em nữ giới vô cùng thích thú Từ cô nàng khô cạn trở nên ướt át và điện nước đầy đủ, cũng đủ để quý ông sướng mê. Sự tương trợ của dương vật giả trong quan hệ tình dục lứa đôi quả thật rất hiệu quả. Sự gắn bó, khắn khít của chàng và nàng càng trở thành mặn nồng và hạnh phúc hơn nhờ con cu giả chuyên nghiệp.

thông báo dương vật giả giá rẻ màu da đen
Sản xuất tại Hoa Kỳ
Làm bằng chất liệu silicon cao cấp, đạt thông qua tế
Chiều dài của dương vật giả giá rẻ là 15cm
Đường kính của dương vật giả giá rẻ là 3,5cm
Có màu đen chủ đạo, thu hút
Tính năng không thấm nước, có chế độ rung độc đáo, đèn led chiếu sáng
Chức năng giúp nữ giải tỏa được nhu cầu dục tình hiệu quả, đem đến những phút chốc sung sướng và khoái lạc >>> Mua sản phẩm này tại shop người lớn